Tạo được vẻ đẹp khỏe mạnh và chí tiến thủ

thoa đều, sẽ cho da cảm giác sạch và mịn màng. Mí mắt đánh Các màu bóng mắt có tông nâu, phần trên dưới mí mắt đánh màu trà Dùng bút màu nâu để vẽ viền mắt, phần giữa mí trên vẽ to một chút, mí dưới dùng chổi đánh mắt chỉnh lại viền mắt một chút Mascara chải thật tự nhiên, không được để vốn cục và những sợi mi dính bết với nhau. Ngoài ra, dùng bút kẻ môi màu nâu để vẽ viền môi, rồi thoa son bóng, ngậm nhẹ tô giấy ăn rồi sau đó thoa một lớp mỏng son môi màu đỏ nâu.

Kiểu lãng mạn.

Màu chủ đạo là màu hồng nhạt, điểm xuyết một chút màu xanh da troi, màu vàng nhạt để nhấn mạuii vào sự lãng mạn, sự mềm mại, thích hợp với những cô gái có tính hướng ngoại, sôi nổi. Khi trang điểm, trước tiên thoa một lớp phấn nền nhẹ, tiếp f đó ỉà một ỉớp son màu phấn hồng lên phía ngoài haỉ gò má, đánh mắt màu vàng nhạt. Mí mắt trên đánh màu lan dần ra phía ngoài và nhạt dần, mí mắt dưới đánh dồn về phía đường viền mi, ở góc ngoài mí mắt trên và dưới phủ một lớp bóng mắt màu xanii da trời, màu hồng nhạt hoặc màu tím nhạt, phủ phấn mắt màu trắng lên phần mí tiếp giáp với đường mí trên và dưới. Sau cùng kẻ đường viền mắt màu tím, tiếp đó là môi, má, lông mày. Ngoài ra, bạn nên chải tóc bồng lên một cách tự nhiên, để ra vài lọn tóc mái buông tự nhiên ở hai bên khuôn mặt.

Kiểu mơ mộng.

Đây là kiểu trang điểm giành cho các buổi vũ hội, các bữa tiệc. Khi trang điểm, có thể lựa chọn những loại bóng mắt bằng ngọc trai và son nhũ bóng để tạo sự nổi bật. Nếu muốn tận dụng triệt để hiệu quả của ánh sáng thì sau khi vẽ xong đường viền mắt, có thể thoa một chút son nhũ bóng lên mí mắt, sau đó dùng chổi đánh mắt quết một chút nhũ lóng lánh màu xanh lá cây lên trên, mí mắt trên và phần lõm ở gốc mũi thoa một chút phấn màu nâu, bờ mắt đánh đậm một chút. Môi đánh màu son màu đỏ hồng, sau đó thoa son bóng, thoa thêm lớp nhũ. Ngoài ra, nên mặc những bộ lễ phục có gắn những vật trang trí lấp lánh, hoặc kim tuyến, nếu bạn để kiểu tóc lệch nữa sẽ càng tạo được sự nổi bật, lộng lẫy.

Kiểu năng động.

Thông qua màu sắc tươi sáng tự nhiên của da để thể hiện vẻ dẹp khỏe mạnh, phù hợp với các cô gái hoạt bát, thích vận động, hoặc có thể dùng để trang điểm cho các vận động viên. Dùng phấn nền màu nâu nhạt, tốt nhất là dùng loại phấn ẩm dạng nén không trôi. Phần má dùng các tông màu nhạt như màu hồng đào nhạt. Phần mắt dùng màu nâu, từ hốc mắt đến hai bên mí mắt có thể đánh thêm một lớp mỏng nhũ mắt ngọc trai vàng. Chải mascara lên lông mỉ, dùng son môi màu đỏ, thoa thêm chút son bóng. Kiểu trang điểm này tránh dùng phấn quá đậm, phải thể hiện được sự đơn giản, phóng khoáng, tạo được vẻ đẹp khỏe mạnh và chí tiến thủ của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *