Bảng giá sơn Nippon tại đại lý sơn Tota Paint.

Tết sắp đến gia đình nào cũng muốn trang hoàng lại ngôi nhà của mình, cho nên các dòng Nippon đang được lựa chọn rất nhiều vì đây là hãng sơn nổi tiếng và sử dụng rất tốt, hiệu quả cao. Đại lý Tota Paint là địa chỉ cung cấp sơn Nippon chính hãng lượng và bảng giá sơn Nippon hợp lý.

Hãng sơn Nippon là hãng sơn nổi tiếng của Nhật Bản đây là hãng sơn nổi tiếng có thể nói là nhất châu Á sơn đã xuất hiện ở Việt Nam được nhiều năm rồi. Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, cho nên chất lượng rất tốt, có thể nói là vượt trội hơn các loại sơn khác.

Sơn Nippon đã có mặt trên toàn thế giới, Việt Nam là một trong những nước nhập khẩu sơn Nippon với số lượng lớn, vì đặc tính của sơn rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện sơn Nippon còn được sản xuất trên các nguyên liệu cao cấp với công thức vượt trội, sơn có độ bám dính tốt, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những thời tiết cực đoan như nắng nóng, mưa bão, bụi bẩn, sơn rất mềm nịn, cũng rất dễ lau chùi rất phù hợp cho các gia đình có trẻ con.

Sơn Nippon rất an toàn không gây ra các chất độc hại cho con người cho nên mọi người có thể yên tâm sử dụng, nhờ có sơn mà ngôi nhà bạn luôn được khang trang, sơn bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước, chống mốc hiệu quả, ngăn chặn rong rêu bám lên tường nhà.

Sơn Nippon cũng có rất nhiều loại khác nhau, sơn tường, sơn lót, sơn ngoại thất, sơn nội thất,…. Với công nghệ hiện đại sơn nippon đang không ngừng được cải tiến về chất lượng và tạo ra nhiều màu sắc khác nhau phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Khách hàng tuy không gian mà dùng các màu sắc khác nhau.

Là một loại sơn có thương hiệu lớn cho nên sơn sẽ có mức giá cao hơn với các loại sơn thông thường khác, nhưng xem lại lợi ích của sơn thì mức giá này không phải là quá đắt. Sơn giúp công nhân thi công nhanh, một thùng sơn bạn có thể sơn được rất nhiều, nếu tính chi phí ra thì sơn rẻ hơn các loại sơn khác.

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều đơn vị cung cấp sơn Nippon, nhung để đảm chất lượng tốt nhất bạn đến ngay đại lý Tota Paint để mua sơn. Tota Paint là đại lý sơn có tiếng trên thị trường, chuyên cung cấp các loại sơn Nippon với nhiều loại, màu sắc khác nhau các bạn có thể lựa chọn được màu sắc ưng ý.

Bảng giá của sơn Nippon sẽ được chia theo bạn mua dòng sơn nào màu sắc khối lượng hộp sơn. Chi phí mua sơn rơi vào con số vài trăm nghìn. Biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập trang web https://totapaint.com.để biết thêm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *