Giá máy làm trắng răng như thế nào là hợp lý?

Một hàm răng trắng là ước mơ của tất cả mọi người, nó sẽ giúp chúng ta tự tin và cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, vì lý do, thường thấy là thói quen chăm sóc răng miệng có vấn đề, hút thuốc lá, café, bia rượu, hàm răng của bạn không còn được trắng sáng. Và máy làm trắng răng chính là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nhưng nhiều người lại đặt ra băn khoăn: Liệu giá máy làm trắng răng là bao nhiêu tiền? Mức giá ấy có phù hợp hay không? Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!
 

Đặc điểm của máy làm trắng răng
Bản chất thì đây là công cụ giúp người sử dụng tẩy sạch các mảng ố và vết bẩn bám trụ lâu ngày trên răng nhờ chất gel kết hợp với cơ chế ánh sáng đặc biệt. Máy làm trắng răng nhỏ và tiện lợi, dễ dàng sử dụng khi bạn có thời gian rảnh rỗi tại nhà, nên rất được ưa chuộng. Một ưu điểm nữa là sử dụng máy làm trắng răng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ so với sử dụng dịch vụ tại các phòng nha.
Giá máy làm trắng răng hiện đại
Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà sẽ chọn cho mình loại sản phẩm tương ứng. Thường thì trên thị trường giá máy làm trắng răng dao động từ 200.000 – 3 triệu đồng. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lưu ý vì nhu cầu tăng cao, thị trường có thể trôi nổi các sản phẩm có chứa nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng.
Có 2 dòng sản phẩm máy làm trắng răng với công nghệ hiện đại mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn:
Máy làm trắng răng chuyên nghiệp RIO DCWH7
Giá sản phẩm: 3790000 đ
Bộ sản phẩm bao gồm: một thiết bị làm trắng răng, 5 lọ gel làm trắng răng, 3 miếng dán làm trắng răng,…
Thời gian mỗi lần sử dụng : khoảng 15 phút
Công nghệ sử dụng: công nghệ ánh sáng xanh với hệ thống đèn led, tiếp xúc vào bề mặt răng nên có khả năng đánh bay mọi vết ố trên răng một cách hiệu quả.
Máy làm trắng răng mini RIO DCWU
Giá sản phẩm: 2190000 đ
Bộ sản phẩm bao gồm: lọ xịt làm trắng răng trước khi sử dụng máy và gel làm trắng răng ( số lượng đủ cho 20 lần trị liệu).
Thời gian mỗi lần sử dụng : khoảng 15 phút
Công nghệ sử dụng: công nghệ ánh sáng xanh với hệ thống 16 đèn led
Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm làm trắng răng với giá cả phải chăng, hợp lý, các bạn có thể truy cập website riobeauty.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *