Làm trắng da chống nắng

Loại mặt nạ dưỡng.

Có chứa tinh chất tế bào hoạt tính Pitera và Ferment-Bio-Polymer giúp thay mới nguyên tố da (như vitamin, protein, amino acid, acid hữu cơ, khoáng chất), có tác dụng cải thiện da cao, làm da trở nên trắng hồng, làm mờ nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, ỉàm da trở nên mềm mại.

Loại trắng da chống nắng.

– Trắng da SK – II: Dưới sự kết hợp của vitamin c có tính ổn định và hiệu quả cao trong việc làm trắng da và tế bào hoạt tính

Pitera, thuộc quyền sở hữu của SK – II, da bạn lấy lại được vẻ trắng đẹp vốn có.

– Chông nắng có chứa uv SK – II: Giảm khoảng 40% lượng dầu so với các sản phẩm khác cùng loại, không cản trở sự hô hấp của da, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu.

– Trắng sạch SK – II: Có chứa titanium dioxidẽ làm trắng, sạch da, chống nắng mà không gây kích ứng da đồng thời làm ừ ắng da.

– Chống oxy hóa SK -II: chứa hai nguyên tố chống oxy hóa là vitamin E và tinh chất cà rốt, ngăn chặn da bị oxy hóa, chuyển màu vàng và trung hòa tế bào oxy hóa, làm giảm màu vàng của da, khôi phục lại màu ừắng vốn có của da đồng thời có chứa các thành phần duy trì độ ẩm cho da. Có chứa thành phần chống nắng, có tác dụng chông tia UVA, UVB và tia hồng ngoại. Tế bào hoạt tính Pitera có tác dụng hoạt hóa tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường, ngăn chặn sự hình thành các hắc tô”, làm mờ các vết sẹo thâm.

Sản phẩm của Lancome.

Loại làm sạch mặt

Tinh chất cây dâm bụt làm da trở nên nhẵn mịn, tạo bọt mịn, không chứa tinh chất xà phòng, thích hợp với mọi loại da (kể cả da nhạy cảm).

Loại làm sáng da.

– Nước làm sáng và mềm da Lancome: Chứa nhiều nhân tố giữ ẩm độc đáo, có thể làm mềm nhanh chóng phần da bị sừng hóa. Sản phẩm knông có độ cồn, thích hợp với loại da khô và trung tính, không chỉ làm sạch da mà còn có thể làm da trở nên mềm mại.

– Nước làm sáng và ẩm da Lancome: Là một loại nước giữ da, chứa lượng An-bu-min thực vật cao (hạnh nhân), chất vôi và men hòa tan, có thể làm ẩm và mềm da. Nước trang điểm dạng sữa có thể làm sạch da một cách triệt để mà không làm kích ứng những loại da yếu và nhạy cảm. Đồng thời tăng cường độ ẩm cho da, dưỡng da, khiến làn da ữở nên mềm mại, dễ chịu, giúp cho da hấp thụ tốt hơn các sản phẩm dưỡng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *