Câu chuyện nước thần skII bắt nguồn từ việc các nhà khoa học Nhật Bản đã rất ngạc nhiên khi nhận thấy sự khác biệt giữa da mặt và da tay của những người công nhân có tuổi các nhà máy sản xuất rượu Sake Tuy họ có khuôn mặt nhăn nheo nhưng lại có đôi bàn tay hết sức mềm mại và trẻ trung vì tiếp xúc với quá trình lên men nấm thường xuyên

Câu chuyện nước thần skII bắt nguồn từ việc các nhà khoa học Nhật Bản đã rất ngạc nhiên khi nhận thấy sự khác biệt giữa da mặt và da tay của những người công nhân có tuổi các nhà máy sản xuất rượu Sake. Tuy họ có khuôn mặt nhăn nheo nhưng lại có đôi bàn tay hết sức mềm mại và trẻ trung vì tiếp xúc với quá trình lên men nấm thường xuyên.
Các nhà khoa học cho rằng quá trình lên men của nấm men đã tạo ra một sản phẩm tự nhiên: một chất lỏng giàu dinh dưỡng có thể nuôi dưỡng và chăm sóc cho làn da. Họ bắt đầu nghiên cứu quá trình lên men tự nhiên của nấm men, và sau nhiều năm nghiên cứu đến hơn 350 chủng khác nhau của nấm men, các nhà khoa học đã có thể tách ra được một loại chất lỏng rất giàu vitamin, axit hữu cơ, axit amin và khoáng chất. Chất lỏng này có sức mạnh kỳ diệu có thể thay đổi từ bên trong các tế bào da làm cho da trở nên rạng rỡ và trong suốt. Họ gọi nó là Pitera.
“Nước thần” SK-II có chứa đến hơn 90% Pitera – chiết xuất từ quá trình lên men rượu Sake, giúp cải thiện kết cấu làn da, nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ tái tạo tế bào da, đồng thời làm da căng bóng khoẻ mạnh, trong suốt như pha lê. Điều này bạn sẽ thấy ngay sau 14 ngày sử dụng liên tục sáng và tối.

Tuổi trẻ thì trôi qua rất nhanh, 30t thì toan về già, cũng non nửa cuộc đời. Cứ phải tự yêu mình và chăm sóc cho bản thân mình thôi các nàng ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *