Mới về mấy ngày feedback khen em kcn săn được sale outlet 60 chỉ còn 130k lại về full size vẫn 50ml đàng hoàng ko bé đâu ạ

Mới về mấy ngày feedback khen em kcn săn được sale outlet 60% chỉ còn #130k lại về, full size vẫn 50ml đàng hoàng ko bé đâu ạ? SPF50+ PA 4 dấu cộng là chỉ số chống nắng tốt nhất thế giới hiện giờ dành riêng cho da mặt, đi chơi thì bét nhè.
? A’pieu sale outlet tận 60% với bạn kcn thế hệ mới A’pieu Essence Sun Cream Spf 50+ PA++++. Date đến tận 2020 tớ nhặt ngay lập tức. Đây là kcn thế hệ mới của A’pieu, sở hữu tất cả các chỉ số chống nắng tối ưu của những hãng cao cấp, mà chi phí bỏ ra 1 lại quá bình dân – chỉ #130k 1 tuýp 50ml.
? Muốn biết kem chống nắng bảo vệ da khỏi UVA tốt đến đâu, chỉ cần nhìn vào chỉ số PA. Pa 4 dấu cộng là chỉ số cao nhất thế giới hiện nay, có thể bảo vệ da lên tới trên 90%. Chất kem chống nắng đúng như tên gọi – Essence ( tinh chất dưỡng ), dễ tán, mềm mượt như 1 sản phẩm skincare, không bột, không lên tone da, không vón cục. Phù hợp với những bạn da khô, da thường, hoặc da ai cảm thấy khô khi phải ngồi điều hoà nhiều.
Sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế kem dưỡng. Buổi sáng chỉ cần 1 bước này thôi ạ.
—- Kim Anh —-
?012 3381 3383
Link shopee: https://shopee.vn/kimanh1107
Shopee đang khuyến mãi đơn nhận tại HN và SG: free ship từ 99k
Các tính khác: FS từ 200k
Đơn dưới 200k inbox tớ gửi link free ship

2 thoughts on “Mới về mấy ngày feedback khen em kcn săn được sale outlet 60 chỉ còn 130k lại về full size vẫn 50ml đàng hoàng ko bé đâu ạ”

  1. ? Mn có biết trong ánh nắng mặt trời có 2 loại tia là UVA và UVB không? Trong khi UVB chỉ gây nên sạm da, mất mỹ quan thôi, thì UVA lại là loại kinh khủng hơn nhiều. UVA dễ gây tổn thương cho da nhất: thâm nhập sâu vào da, gây ra tàn nhang, đổi màu, nếp nhăn và nguy hiểm nhất là gây ra ung thư da. Uva thâm nhập qua cả 1 lớp cửa kính; trong nhà, trong lớp hay trong văn phòng thì UVA vẫn xâm nhập vào để huỷ hoại da của bạn như thường. Ngoài ra kcn này còn có công dụng chặn Ánh Sáng Xanh – xuất phát từ màn hình Tv, máy tính, điện thoại, và gây hại cho da tương tự như với tia UV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *