Lưu ý khi sử dụng máy làm trắng răng

Một hàm răng trắng, khỏe mạnh, sáng bóng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Vậy nên máy làm trắng răng đang làm thiết bị làm đẹp được người tìm mua nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải chỉ cần sử dụng máy tẩy trắng răng là hàm răng sẽ luôn giữ được vẻ sáng bóng mãi. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến những lưu ý được nhắc đến trong bài viết sau đây.
 

Hạn chế ăn, uống thực phẩm có màu
Một trong những nguyên nhân khiến hàm răng bị ố vàng chính là chất tạo màu có trong các loại thực phẩm như: cà phê, tương ớt, nước trái cây, xì dầu,… Dù bạn có đánh răng ngay sau khi ăn uống thì cũng không thể đảm bảo tẩy sạch được những mảng bám trên răng.
Để hạn chế tình trạng này thì bạn có thể sử dụng ống hút để không cho thực phẩm tiếp xúc với răng. Chúng ta cũng cần súc miệng ngay bằng nước sạch ngay sau khi uống cafe, nước trái cây để giữ cho hàm răng luôn sáng bóng.
Chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn
Trong quá trình sử dụng máy làm trắng răng, chúng ta cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định chăm sóc răng miệng để tối ưu hóa hiệu quả làm đẹp, ví dụ như:
●    Chải răng hai lần một ngày bằng bàn chải lông mềm. Có nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng bàn chải lông cứng sau khi làm trắng, khiến cho men răng bị tổn thương.
●    Không nên dùng tăm mà thay bằng chỉ nha khoa, tăm nước.
●    Sử dụng nước súc miệng sau mỗi khi ăn xong bữa chính.
●    Lấy cao răng định kỳ một tháng một lần.
Không ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh
Nhiệt độ của đồ ăn cũng có ảnh hưởng lớn đến tình trạng răng miệng sau khi sử dụng máy làm trắng, nhất là trong thời gian đầu. Chúng ta cần hạn chế tuyệt đối thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh như: nước đá, kem,… vì có thể làm răng bị ê buốt, chảy máu. 
Mua máy tẩy trắng răng tại đâu chất lượng, giá rẻ?
Bạn có biết, máy tẩy trắng răng càng chuyên nghiệp thì sẽ càng để lại ít tác dụng phụ sau khi sử dụng. Trong tất cả các dòng máy tẩy trắng răng phổ biến ở Việt Nam thì những sản phẩm của Rio Beauty luôn được khách hàng chào đón nhất.
Chín trên mười khách hàng sau khi sử dụng xong đã nhận xét rằng: thời gian răng ê buốt cực ngắn, quá trình tẩy trắng hoàn toàn êm dịu và răng vẫn giữ được độ chắc khỏe như ban đầu. 
Hiện nay Rio Beauty đang phân phối hai dòng máy làm trắng răng: thiết bị tẩy trắng răng chuyên nghiệp có giá ba triệu tám trăm nghìn đồng và máy tẩy trắng mini có giá hai triệu hai trăm nghìn đồng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *