BỘ TỨ SIÊU PHẨM CHO MẸ BẦU Dành cho mẹ nào chuẩn bị mang bầu và đang có bầu đây là bộ vitamin canxi sắt và Dha mẹ Gấu đung xuyên suốt quá trình có bầu Gấu

?? BỘ TỨ SIÊU PHẨM CHO MẸ BẦU
Dành cho mẹ nào chuẩn bị mang bầu và đang có bầu, đây là bộ vitamin , canxi, sắt và Dha mẹ Gấu đung xuyên suốt quá trình có bầu Gấu. Nếu ai hỏi vẫn chân thành khuyên dùng bộ này. Thật sự là có bầu mà siêu khoẻ, không nghén, đi chơi đến tận ngày sịn, người k nhức mỏi, k chóng mặt, nói chung mang bầu Gấu rất nhàn??
?? Elevit: nếu ai từng ở Úc thì đây là sản phẩm được các bác sĩ úc khuyên dùng, uống trước khi có bầu và đang mang bầu. Cung cấp vitamin tổng hợp, canxi, sắt, dha và acid folix tránh dị tật cho thai nhi. Mỗi ngày 1 viên đầy đủ.
?? canxi: từ 3 tháng thì mỗi ngày mình uống 1 viên, thật sự mang bầu Gấu đên tận ngày sinh vẫn phi xe máy đi chơi, k bị mỏi lưng gì đâu, gần sinh thì đau háng thì cái này không tránh được. Nhưng cơ bản là khoẻ khoắn hehe.
?? Dha: môi ngày 2 viên mình uôg từ 3 tháng. Giúp tăng cường trí não, tốt cho mẹ và con. Hehe
?? sắt: môi ngày 1 viên minh uông từ tháng thứ 3 . Sắt này mẹ G dùng k bao giờ lo táo bón luôn. Noi chung là chuẩn.
??khuyên thật lòng bộ này quá tuyệt, mẹ Gấu mang bầu G đi khám k lo thiếu chất. Khoẻ khoắn, gấu đẻ ra cứng cáp nhanh nhẹn. Không phải mỗi mình thấy mà các mẹ khách của mình trộm vía mẹ và con khác hẳn.
✌️✌️ cam kết bán hàng chuẩn hiệu thuốc nhé. Hàng air chuẩn xịn ạ. Hehe.

2 thoughts on “BỘ TỨ SIÊU PHẨM CHO MẸ BẦU Dành cho mẹ nào chuẩn bị mang bầu và đang có bầu đây là bộ vitamin canxi sắt và Dha mẹ Gấu đung xuyên suốt quá trình có bầu Gấu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *