Sản phẩm dù lệch tâm tròn cho quán cafe vỉa hè

Mở quán cafe vỉa hè là một trong những hình thức kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, so ới các quán cafe trong nhà thì mở quán cafe vỉa hè sẽ gặp phải nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động như là thời tiết. Chính vì vậy, hiện nay các thiết bị như là dù lệch tâm tròn được rất nhiều các hàng quán vỉa hè sử dụng. 

Ưu điểm của dù che lệch tâm tròn 
So với những loại ô che truyền thống, dù lệch tâm tròn được sử dụng ngày càng phổ biến nhờ những ưu điểm nổi bật: 
•    Mẫu mã đa dạng: với sự phát triển của công nghiệp, hiện nay trên thị trường các mẫu dù che lệch tâm tròn thường có nhiều mẫu mã khác nhau đến từ những nhà sản xuất riêng. Nhờ đó, những người có nhu cầu tìm mua các loại dù lệch tâm đều có thể chọn được những mẫu mã mà mình yêu thích. 
•    Chất lượng đảm bảo: các loại dù che lệch tâm tròn hiện nay đều được làm từ nhiều những vật liệu cao cấp như là vải dù không thấm nước dày dặn hay khung dù được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn. Đặc biệt, phần chân đế được thiết kế đặc biệt để có thể chặn được những cơn gió hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
•    Thiết kế đặc biệt: so với những loại dù che truyền thống, dù che lệch tâm có được thiết kế đặc biệt khi thân dù được thiết kế lệch sang một bên thay vì ở chính giữa. Nhờ đó, các loại dù này khi sử dụng sẽ tận dụng được tối đa khoảng che của cây dù. 

Kinh nghiệm thiết kế hàng quán vỉa hè 
Hàng quán vỉa hè là một hình thức khá phổ biến tại Việt Nam nhờ việc có thể ăn uống trò chuyện trong một không gian nhẹ nhàng và thoải mái. Tuy nhiên, với việc hàng hóa dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, việc chọn lựa những cách thức trang trí là điều mà các chủ quán cần phải quan tâm nhất hiện nay. 
•    Chọn địa điểm phù hợp: có thể nói trong việc kinh doanh hàng quán thì các loại hàng quán vỉa hè sẽ không đòi hỏi nhiều chi phí vốn đầu tư ban đầu. Do vậy, bạn cần chú ý đến việc chọn địa điểm để có thể thu hút thêm nhiều khác hàng hơn. Ngoài ra, vị trí cũng cần tránh được nắng, gió và không được bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn từ đường phố. 
•    Nội thất của quán: chủ yếu đồ nội thất cần phải đầu tư cho quán cafe vỉa hè là những loại bàn ghế và các vật dụng để che nắng như là dù che loại to. Chính vì vậy bạn nên ưu tiên những vật dụng với độ bền cao để có thể chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/nha-bat-lap-ghep-co-cong-dung-gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *