Yến về yến về Nha Trang mưa suốt 10 ngày liền Yến thu hoạch về làm sấy mãi mới khô

Yến về yến về!!!!!
Nha Trang mưa suốt 10 ngày liền! Yến thu hoạch về làm sấy mãi mới khô. Sấy tủ UV thì mỗi lần không được nhiều! Khách sỉ, khách lẻ thì hối! Có người không chờ được cũng bỏ đi mua nơi khác vì hối em là xem có lấy được nơi nào ko lấy giúp để kịp đi biếu tặng. Em bảo KHÔNG. Chắc mọi người chưa hiểu được rằng đôi khi SAY NO KHÓ HƠN SAY YES! Em chấp nhận chậm mà đảm bảo chất lượng và chữ tín của em chứ không vì để bán được 1-2 lạng yến xong đêm mất ngủ. Khách yêu em 6-7 năm nay thì hiểu sp nhà em gần như là phải order và chờ. Sắp tới Tết nữa thì anh chị cần phải đặt trước rất sớm.
Mẻ yến này còn 2 lạng yến đảo nguyên lông hạng Vip vô cùng ít lông. Ngâm nở nhiều lắm luôn.
Dư 3 lạng bạch yến Vip. Loại này mẻ này siêu đẹp và sợi yến dày thích mê.
Dư 2 lạng hồng yến gãy tổ đóng khay vuông vô cùng giàu dưỡng chất. Do chưa nhớ ra của ai. Hết ngay ấy ạ!
Yến nhà Sắn ko tẩy trắng nên ko có chuyện trắng tinh đâu á! Và nhìn cũng ko dại dại như yến nơi khác. Ai đã dùng yến nhà Sắn rồi đều có chung nhận xét: khác biệt hoàn toàn! Em biết ơn khách của em lắm lắm!
Mùa này ăn yến là tốt nhất vì không khí ô nhiễm, phổi cần sức đề kháng để lọc. Cơ thể mất nước do hanh khô cần bổ sung dưỡng chất cùng các axit amin từ yến. Da khô hạn cần bổ sung collagen tươi tự nhiên có trong yến. Trẻ em và người già mùa này là khổ nhất. Anh chị nghe em, bổ sung đều, đúng thời điểm, đúng liều lượng thì cơ thể rất khoẻ mạnh và da rất đẹp! Và đừng nghĩ ăn nhiều mới tốt nhé! Cần gì cứ inbox em tư vấn kĩ cho anh chị ạ!

2 thoughts on “Yến về yến về Nha Trang mưa suốt 10 ngày liền Yến thu hoạch về làm sấy mãi mới khô”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *