Các thiết kế cho mẫu quầy bar đẹp

Hiện nay, không gian quầy bar không chỉ còn bó hẹp trong các quán bar hay Pub nữa mà còn được tận dụng và sáng tạo trong nhiều không gian khác nhau như là cafe hay các nhà hàng hiện đại. Tuy nhiên, để có được mẫu quầy bar thì việc sáng tạo vẫn cần dựa trên các thiết kế quầy bar cơ bản. 

Một số kiểu thiết kế quầy bar phổ biến 
•    Kiểu quầy bar hình chữ L: đây là mẫu quầy bar phổ biến trong các nhà hàng và có thể trợ giúp cho việc phục vụ đồ uống một cách chuyên nghiệp nhất. Kiểu quầy bar này cũng tạo được một điểm nhấn cho không gian. Để kết hợp với các kiểu quầy bar này, các thiết kế ghế chân cao và hệ thống đèn chiếu màu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. 
•    Kiểu quầy bar hình chữ C: với những nhà hàng có diện tích vừa và nhỏ thiết kế theo phong cách hiện đại thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Những đường công đặc trưng của mẫu bar hình chữ C sẽ tạo nên sự thu hút và hấp dẫn của nhà hàng. Bạn có thể lựa chọn những tone màu đặc trưng như là nâu hoặc be cho thiết kế quầy bar trở nên sang trọng hơn. 
•    Kiểu quầy bar hình chữ U: đây là thiết kế phù hợp với những nhà hàng có diện tích khu ăn uống lớn để việc phục vụ cho thực khách trở nên tiện lợi hơn. Bạn có thể trang trí cho quầy bar bằng các thiết kế đá xuyên sáng hoặc gỗ để quầy bar có được vẻ đẹp thu hút nhất. 

Một số mẫu ghế cho quầy bar phổ biến trên thị trường 
Nhìn chung, với sự phát triển của cách thiết kế các quầy bar hiện tại, các thiết bị đi kèm cũng có những sự đa dạng và phong phú nhất định. Hiện nay các loại ghế để ngồi ở quầy bar có nhiều mẫu mã khác nhau cùng với sự thay đổi nhiều về mặt chất liệu. 
•    Ghế quầy bar bằng gỗ: đây là loại ghế được sử dụng rất phổ biến hiện nay với những ưu điểm như là nhỏ gọn và giá thành tương đối hợp lý. Tuy nhiên, so với những sản phẩm khác thì độ bền của các loại ghế bằng gỗ này không được đánh giá cao và dễ bị cong vênh. 
•    Ghế quầy bar bằng kim loại: khác với loại ghế được làm từ gỗ thì loại ghế này có độ bền vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra, bên ngoài cùng của ghế có lớp sơn tĩnh điện bao phủ nên có thể đảm bảo việc chống lại sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, việc sắp xếp và di chuyển đối với chúng là hơi khó khăn vì trọng lượng của những chiếc ghế làm bằng kim loại tương đối năng. 
•    Ghế quầy bar làm từ cao su: loại ghế này có đặc điểm là mẫu mã đẹp, giá cả tương đối rẻ. Tuy nhiên, chúng khá dễ bám bụi và cần vệ sinh thường xuyên. 
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/ghe-grace-gia-re-va-nhung-dieu-can-biet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *