Chăm sóc da vùng mũi

hương hơm nồng ấm, ngọt ngào, lưu giữ hương thơm lâu, đồng thời có tác dụng giữ ẩm cho làn da.

– Tinh dầu chiết xuất từ khuynh diệp: có tác dụng làm mịn da, đem lại cảm giác tươi mát, đồng thời đóng vai trò như loại nước tonic dưông da dịu nhẹ.

– Tinh dầu chiết xuất từ quê và đinh hương: cảm làn da sạch tuyệt đối do tinh dầu có lợi ích kháng khuẩn cao.

– Tinh dầu chiết xuất từ cây chè và quả tầm xuân: có tác dụng chống lại vi khuẩn gây mùi hôi và gây ngứa, đồng thời có tác dụng làm se lỗ chân lông.

Hãy thử áp dụng một công thức khử mùi cơ thẽ dạng dung dịch lỏng như sau: 1 tách nước sạch, một muỗng bột lá cần khô tán nhuyễn, 2 muỗng nước ép từ lá cần non, 1 muỗng rễ cần phơi khô cắt nhỏ. Đun nóng hỗn hợp và để sôi trong khoảng 5 phút. Sau đó để nguội hoàn toàn và rót hỗn hđp vào lọ bảo quản, để ở nơi thoáng mát, có thể sử dụng dần trong khoảng 1 tuần. Khi sử dụng, lắc đều dung dịch, dùng bông thấm dung dịch và thoa đều lên vùng da dưới cánh tay. Sản phẩm khô nhanh và không gây cảm giác khó chịu.

Đế làm sản phẩm khử mùi dạng lăn, bạn có thẻ lấy 10 giọt tinh dầu gõ hồng sắc nguyên chất, 15g sáp ong, 30g bơ dừa, 30g tinh dầu dừa và 4 giọt tinh dầu rau mùi, 4 giọt tinh dầu cây xô thơm và 4 giọt tinh dầu chiết xuất từ cây bách. Bước 1, đun chảy bơ dừa và sáp ong, để nguội hỗn hợp rồi cho tinh dầu dừa vào. Bước 2, khuấy đểu hỗn hợp bơ dừa – sáp ong – tinh dầu dừa cho đến khi các thành phần hoàn toàn tan đểu với nhau. Để hỗn hợp nguội hoàn toàn. Cuối cùng, cho các loại tinh dầu còn lại vào hỗn hợp, đổ toàn bộ hỗn hợp dạng chất lỏng sệt này vào chai ỉăn khử mùi và bảo quản ở nơi khô mát.

III. chăm sóc vùng mũi

Chăm sóc da vùng mũi đúng cách luôn là vẫn để mà bạn quan tâm, chăm sóc như thể nào để không làm tổn thương da.

Bồi vì vùng da ở mũi cũng là vùng da tiết ra nhiều chất dầu và dễ bám bụi bẩn nhất, đương nhiên khi vùng da bị nhiễm bẩn nếu không biết cách sẽ rất dễ mọc mụn. Hơn nữa vùng da ỏ mũi thường rất mỏng nên khi mọc mụn ở mũi bạn sẽ cảm thấy rất đau. Bạn hãy thử tham khảo cách rửa mũi dưới đây nhé.

• Bắt đầu

Khi rửa mũi bạn nên bật đáu rứa từ sổng mũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *