Góc review saffron Lúc em đi Ắn độ về là ai cũng biết da của em tàn tạ tơi tả te tua sao gòy á vừa về nước là em lật đật áp dụng uống collagen cá kết hợp xài nước thần sk ii

Góc review saffron!
Lúc em đi Ắn độ về là ai cũng biết da của em tàn tạ tơi tả te tua sao gòy á :))))) vừa về nước là em lật đật áp dụng uống collagen cá, kết hợp xài nước thần sk ii. Hình đầu tiên là mới đi ắn về, hình tiếp theo là sau khi về được 1 tháng.
Sau 1 tháng xài nước thần sk ii không thì em nảy ra sáng kiến là bỏ saffron vô ngâm chung nước thần rồi xức lên mặt, chời ơi ta nói hiệu quả cực kỳ các mẹ ơi, tác dụng thấy mỗi ngày luôn. 1 lọ 30ml em chơi… sang bỏ hẳn 10 cọng vô( tính ra tiền việt cũng có 30 mấy ngàn hôi) nên nước đỏ quạch đậm đặc mùi saffron thơm phức luôn :)))) loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của nước thần sk ii là mùi khó chịu.
Mọi người có thể xem các ảnh tiếp theo là sau khi xài 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày và so sánh với da vùng cổ( vùng không được xài) để thấy rõ sự khác biệt. Ảnh gốc chụp bằng camera thường, không qua chỉnh sửa hay make up gì. Sau đó là em đi biển chơi nên da xấu lại :)))))) mà vẫn còn đep hâhha, ai cần coi thì inbox riêng hen!!!
Bài chỉ mang tính chất review và mách thêm tips cho bà con cách sử dụng. Kỳ bữa ai mua saffron của em gòy thì thử cách này thêm để mỗi ngày là một ngày thiệt đẹp nhaaaa. Em hết sạch safron kashmir rồi nha!!!
#reviewsaffron
#saffronkashmir

2 thoughts on “Góc review saffron Lúc em đi Ắn độ về là ai cũng biết da của em tàn tạ tơi tả te tua sao gòy á vừa về nước là em lật đật áp dụng uống collagen cá kết hợp xài nước thần sk ii”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *