Khử mùi cơ thể bằng hoa cỏ

Bước 3: Tiếp tục massage với máy massage chuvên giảm béo, trong vòng 30 phút, máy sẽ đẩy các tinh chất thảo dược thẩm thấu đểu vào các mô mõ dưới da. , phá vd vác liên kết mô mỡ, làm tan mỡ thừa, triệt tiêu tận gổc các tê bào mỡ.

Bước 4: Lau sạch da, thoa tiếp một lổp hỗn hợp thảo dược, dùng nguồn nhiệt ánh sáng kích thích lên các vùng cần giảm béo. Tinh chất đặc trị trong thảo dược qua nguồn năng lượng ánh sáng sẽ phá vỡ màng liên kết và vỏ toxin giữa các mô mỡ, khiến lổp mỡ dưòng như được hoá lỏng.

Bước 5: Quét thêm một lóp thảo dược đặc trị, tiếp tục dùng máy massage để làm tan và đào thải hoàn toàn lượng mỡ thừa. Hỗn hợp thảo dược quý hiếm này sẽ làm gia tăng nhiệt độ cơ thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ chất béo và độc tố.

• Khử mùi cơ thể bằng hoa cỏ

Hầu hết chúng ta đều không quá băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm khử mùi cơ thể. Tuy nhiên, đối với những bạn bị dị ứng với công thức của một số sản phẩm khử mùi thì việc làm thê nào đê có thê loại bỏ được mùi cơ thê khó chịu lại trở thành một vấn đề nan giải. Và nếu bạn muốn có được môt sản phẩm khư mìii hoàn toàn không gây kích cho làn da, các nguyên liệu thiên nhiên chính là câu trả lời dành cho bạn. Giờ đây, bạn đã có thể tiết kìệrn được tiền bạc và không còn lo lắng về mùi cơ thể nữa.

Hầu hết các sản phẩm khử mùi cơ thế được đóng chai và bán trên thị trường hiện nay đêu có chứa các thành phần hoạt tính gây kích ứng làn da. Các chất hóa học có chứa độc tô như nhôm oxit và chất tạo hương thơm là những thành phần thường thấy có trong các sản phẩm khử mùi, và chính những thành phần này lại là kẻ thù của những làn da nhạy cảm. Đừng để làn da nhạy cảm của bạn phải từng ngày tiếp xúc với những thành phần độc hại đó, hãy chăm sóc làn da vói những sản phẩm khử mùi dịu nhẹ vối làn da của bạn.

Bạn có thể tạo một sản phẩm khử mùi bằng cách trộn hỗn hợp bột và bột nở với tinh dầu nguyên chất, hoặc sử dụng riêng tinh dầu nguyên chất. Những tinh dầu khác nhau sẽ đem lại những cảm nhận khác nhau, về cả mùi hương và hiệu quả chăm sóc làn da:

– Tinh dầu chiết xuất hoa oải hương: hương thơm dịu dàng, làm mịn và khô da, đồng thời có tác dụng nhẹ nhàng làm sạch da.

Tinh dầu chiết xuất bạc hà: làm sạch da, cho hương thơm sảng khoái và tươi mát.

Tinh dầu chiết xuất từ hoa hắc hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *