tinhdauvienminh Bán hàng lâu phết rồi mà chẳng thấy đâu nhỉ

#tinhdauvienminh
Bán hàng lâu phết rồi mà chẳng thấy $ đâu nhỉ? Hi! Nhưng được 1 thứ còn hơn thế nhiều đó là biết thêm đc nhiều trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người thân trong gia đình, bản thân mình cũng khoẻ và vui vẻ khi thấy ông bà, bố mẹ, anh chị em, chồng con mình luôn khoẻ mạnh:
– Đối với sk của ông bà bố mẹ trung và cao tuổi: mình dùng cho các cụ tinh dầu tràm phòng cảm cúm, sổ mũi, ho…; tinh dầu giảm đau giúp giảm đau cơ xương khớp..; dưỡng thể khi bị ngứa ngáy và các bệnh khác liên quan đến da…
– Đối với các con: nhiều nhất vẫn là tinh dầu tràm, siro ho, muối tắm trị rôm sẩy…
– Với chồng : túi toả hương như cafe, oải hương, cam, bưởi, quế… Giúp giảm căng thẳng mệt mỏi
– Với bản thân mình thì sử dụng sp tinh dầu để dưỡng da, duong toc làm đẹp từ tự nhiên vô tư mà ko sợ dị ứng như tinh dầu nghệ, dầu dừa, argan, thầu dầu…
– Đối với môi trường sống xung quanh thì đã có tinh dầu đuổi côn trùng, td bạc hà đuổi chuột, đèn xông tinh dầu sát khuẩn không khí, td sả dùng lau dọn nhà cửa vừa thơm vừa giúp kk trong lành….
Nói chung là có tất cả các sp với mọi lứa tuổi hoàn toàn từ tự nhiên do nhà thuoctunhien của công ty Viên Minh sx!
Hiện tại mình thấy vui vẻ vì thấy ng thân của mình luôn mạnh khoẻ! Các mẹ hãy thêm vào sổ tay chăm sóc sk những ng thân yêu đi ạ! Cùng mình trải nghiệm các sp tinh dầu của Viên Minh nhé các mẹ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *