Các bước thực hiện liệu pháp giảm béo bằng thảo dược

Bài thuốc giảm béo được chế biến từ 200 loại lá cây dược liệu quý là bài thuốc cổ truyền được dùng để giữ dáng sau khi sinh con của cốc cung tần mỹ nữ các triều đại Trung Hoa xưa.

Lớp màng tan mõ bằng thảo dược, linh dược , quý hiếm sẽ thấm sâu vào tận bên trong phá vỡ liên kết vững chắc của các tế bào mõ nhanh chóng loại bỏ tận gốc lượng mõ dư thừa, trả lại vẻ đẹp thon gọn và săn chắc.

Sau mỗi lần điều trị, không chỉ có sô đo ở những vùng béo phì như bắp đùi, vùng bụng giảm ít nhất 3 cm, mà bạn còn cảm thấy cơ thê mỉnh thực sự khoẻ mạnh và nhẹ nhõm.

Sau 10 ngày điều trị, bạn sẽ giảm được 10 cm vùng bụng mà không bị hồi mỡ trở lại.

Phương pháp giảm béo bằng thảo dược đang được ưa chuộng trên thê giới với các tính năng giảm béo siêu tốc, chống béo phì đồng thời bồi bổ sức khoẻ, ngăn ngừa và chống lại các căn bệnh tuổi già.

Những người béo lâu năm, béo toàn thân, béo cục bộ (chỉ béo bụng hoặc béo đùi, bắp tay) coi đáy là phương pháp trị liệu tốt nhất để lấy lại thân hình thon gọn trước kia.

Không sử dụng thuốc giảm cân, không cần kèm thêm các chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hay tập thể lực nặng nề, phương pháp nàv là sự lựa chọn dành cho chị em phụ nữ không có nhiều thời gian. Đây là bài thuốc giảm béo bằng thảo dược bí truyền được tinh chế từ bùn khoáng, tảo biến, ngọc trai… và các dưỡng chất quý hiếm từ các loại lá thuốc trong thiên nhiên tạo nên một lớp màng làm tan mỡ thẩm thấu sâu vào các thớ mỡ, hoá lỏng và làm tan các khôi mõ dư thừa. Tinh chất thảo dược được thẩm thấu sâu vào các

mô mõ qua hệ thống công nghệ giảm béo siêu tốc phá vổ liên kết vững chắc của các tế bào mỡ, nhanh chóng loại bỏ tận gốc lượng lớn mỡ dư thừa ra ngoài cơ thể mà các phương pháp giảm béo trước đây chưa làm được..

Ngoài hiệu quả giảm béo, phương pháp thảo dược giúp đào thải các chất cặn bã và độc tô ra khỏi cơ thể một cách nhanh nhất, đồng thời phục hồi và tăng cưòng sức khoẻ . Sau mỗi lần điều trị, không chỉ có số đo ở những vùng béo phì như bắp đùi,,vùng bụng giảm ít nhất 3 cm, mà bạn còn cảm thấy cơ thể mình thực sự khoẻ mạnh và nhẹ nhõm.

b. Các bước thực hiện liệu pháp giảm béo bằng thảo dược

Bước 1: Trưốc tiên, đo lượng mỡ thừa, lấy chỉ sô” cân nặng và sô” đo của từng phần cơ thể mà bạn muôn giảm béo. Đây sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất để bạn có thể nhận thấy sự khác biệt sau mỗi liệu trình thực hiện.

Bước 2: Xông hơi bằng thảo dược, thoa thảo dược lên khắp vùng da cần giảm béo. Massage bằng tay đế nhẹ nhàng lây đi lớp tê bào chêt, thông thoáng lỗ chân lông, giúp làn da mềm mại. sạch sẽ, dễ dàng hấp thụ tinh chất đặc trị từ các nước tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *