Thực trạng sử dụng bàn ghế cafe giả mây

Việc kinh doanh ngày nay không hề dễ dàng với những người mới, nhất là khi nhu cầu của khách hàng ngày một nhiều hơn. Các quán cafe cũng vậy, họ vừa phải có menu phong phú, hấp dẫn vừa phải biết tạo ra một không gian độc đáo, sáng tạo ngay tại quán của mình. Vì thế mà việc sử dụng các bộ bàn ghế nội thất luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về bàn ghế cafe giả mây – sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số ưu và nhược điểm của bộ sản phẩm


Nguyên liệu của bộ bàn ghế chủ yếu là mây nhựa – nhựa tổng hợp thiết kế trông giống các sợi tre, mây, nứa tự nhiên. Chính vì thế bàn ghế cafe giả nhựa có độ bền vô cùng tuyệt vời, so với mây thật thì mây nhựa bền với mọi loại thời tiết và khí hậu nên có thể sự dụng được trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa mây nhựa này dễ làm sạch, bạn chỉ cần dùng một mảnh vải hoặc chổi cầm tay lau nhẹ là sản phẩm lại như mới. 
So với các loại thông thường thì bàn ghế làm từ mây nhựa  nên khá nhẹ giúp vận chuyển dễ dàng. Với thiết kế đa dạng của nó thì sản phẩm phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau nhất là tại các quán cafe đòi hỏi chú trọng về trang trí. Tuy vậy thì nó cũng có một số nhược điểm nhất định. Sản phẩm phải được đan thủ công từng sợi nhựa mây nên khá mất thời gian để làm ra, gây khó khăn khi sản xuất một số lượng lớn vì thế mà giá cả ở mỗi cơ sở sản xuất lại khác nhau.

Kinh nghiệm khi mua và bảo quản bàn ghế
Quan trọng nhất trước khi mua là phải đảm bảo bộ sản phẩm bạn mua có thiết kế phù hợp, hài hòa với không gian quán cafe mà bạn định kinh doanh, buôn bán. Trước hết xác định rõ ràng chủ đề của quán mà bạn định trang trí ví như: nhà vườn, hiện đại, cổ trang, tuổi teen, tân cổ điển,… Sau đó tính toán diện tích không gian cho từng bàn để mua hàng với số lượng, màu sắc, kích cỡ thích hợp và mua sao nó nằm trong khoản ngân sách của bạn. Không nên quá đầu tư vào một chi tiết vì để xây dựng một quán cần sự tổng thể của rất nhiều yếu tố. Và hơn hết là nên nghe theo lời khuyên và tư vấn của nhân viên bán hàng vì họ nắm rõ xu hướng, giúp bạn đưa ra phương án tốt nhất. Bảo quản sản phẩm thường xuyên vì khách hàng thường khá chú trọng đến bề ngoài của chiếc bàn, chiếc ghế họ ngồi. Trên đây là những thông tin bổ ích về sản phẩm, hy vọng bạn sẽ có được cho mình một cửa hàng cafe ưng ý.

Xem thêm bài viết: http://www.tuvansuckhoegiadinh.com/news/detail/cac-loai-ban-ghe-cafe-coc-hcm-pho-bien-hien-2528.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *