Giảm béo bằng cuốn lá thuốc thảo dược

bữa ăn hàng ngày. Có thể chế biến theo phương pháp như luộc, nấu. Hạn chế việc chế biến theo phương pháp có sử dụng nhiều dầu mỡ.

Trà xanh Loại đồ uống này có chứa các chết chông ôxi hoá, tốt cho hệ tiêu hon, giúp giảm căng thang, một mỏi và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thề. Trà xanh giúp đốt cháy lượng mỡ và chất béo dư thừa trong cơ thể, từ đó làm hạn chê tối đa nguy cơ mác bệnh béo phì.

lOOml nước trà xanh trước mỗi bữa ăn có thể làm giảm cảm giác đói bụng và thèm ăn

• Giảm béo bằng rau thơm

Hiện nay ngày càng có nhiều người quan tâm đên cách giảm béo của thô hệ trẻ Nhật Bản bằng cách ăn rau thơm. Rau thơm trở thành mặt hàng bán chạy ở nước này và trong bất cứ tiệm ăn nào, chúng ta cũng có thể bắt gặp “ngân hàng rau thơm”.

Tác dụng thứ nhất: Từ các loại rau thơm khác nhau như rau mùi, rau húng, rau tía tô, lá hẹ, người đầu bếp nhật bản có thể chế biến ra nhiều món ăn độc đáo như rau thơm xào, bánh rau thơm, kem rau thơm.

Tác dụng thứ hai: Rau thơm không những có mùi thơm dỗ chịu mà thành phần dinh dưSní? của chúng cũng rất dễ thấy. Trung Y cho rằng rau thơm tính vị ngot, thanh, tốt cho dạ đày, giúp tiêu cơm nhanh, chữa ra mổ hôi, lợi tiểu, trừ độc trúng gió, bổ sung nước cho cơ thể nên có tác dụng nhất định.

Tác dụng thứ ba: Nghiên cứu gần đây cho thấy rau thơm hàm chứa tinh dầu, chất diệp lục, các pectìn có tính kháng khuẩn mạnh. Lương vita-min c trong nó cao gấp 2,5 lần cà rốt; vitamin E cao gấp 1,4 lẩn trong cà chua. Như vậy, nó hoàn toàn có thể là loại thức ăn tươi như rau xanh thông thường hay hoa quả, có tác dụng hỗ trợ giảm béo.

Tác dụng thứ tư: Ngoài ra, rau thơm cũng dễ trồng và thu hoạch, mùi vị thơm ngon có thể dùng trực tiếp ăn hàng ngày. Nó còn được chế biến thùnh trà đổ giảm béo, cải thiộn quá trình trao đổi chất. Tại Nhật Bản hiện nay, loại trà chế biến từ rau thơm đã chiếm được cảm tình của nhiều người vượt qua ca trà chanh hay trà sen giảm béo.

2. Giám béo bằng thảo dược

a. giảm béo bằng cuốn lá thuốc thảo dược

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *