Những tiện ích không ngờ của dù sự kiện

Đối với những ban tổ chức sự kiện, khó khăn lớn nhất đối với họ chính là thời tiết. Bởi lẽ, sự kiện thường được tổ chức với quy mô lớn và có rất người tham dự, việc quá nắng hay trời đổ mưa sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của sự kiện và gây sự bất tiện cho người tham dự. Để khắc phục vấn đề này, việc sử dụng dù sự kiện là vô cùng cần thiết và luôn là phương án được những ban tổ chức lựa chọn khi tổ chức chương trình sự kiện. Vậy công dụng của chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây. 

Công dụng của dù dành cho sự kiện
Cấu tạo của dù sự kiện rất đơn giản, thường chỉ là một tấm dù có kích thước lớn từ 10m tới 20m tùy thuộc vào quy mô tổ chức sự kiện. Chúng được dựng lên bởi những cột thép lớn rất chắc chắn và được cố định bởi những dây cáp treo chống rỉ. Chúng có thể được dựng ở mọi loại địa hình khác nhau, từ bằng phẳng cho tới gồ ghề nên có độ thích ứng cao và rất tiện lợi. Ưu điểm của loại dù này cũng nằm ở chính cấu tạo của chúng. Nhờ vào cấu tạo đơn giản, chúng dễ dàng có thể được lắp đặt và tháo dỡ mà không quá phức tạp. Chúng ta chỉ cần bài trí những cột thép ở những vị trí cố định chắc chắn và buộc những sợi dây cáp sao cho dù được căng để phát huy hết khả năng của chúng. Ngoài ưu điểm về cấu tạo, chúng còn có ưu điểm về mặt thẩm mỹ. Những loại dù dành cho sự kiện thường có màu sắc rất bắt mắt, đa dạng nên tùy thuộc vào tính chất và chủ đề của chương trình, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc của những chiếc dù này sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể dùng dù che sự kiện để quảng bá cho sự kiện bằng cách in những logo và hình ảnh chủ đề của sự kiện. 

Lựa chọn loại dù phù hợp với sự kiện
Dù sự kiện rất đa dạng về độ lớn, thiết kế và màu sắc nên ban tổ chức của sự kiện có thể căn cứ vào những tiêu chí khác nhau để lựa chọn loại dù phù hợp với sự kiện hay cũng có thể dựa vào đó mà trang trí thêm cho dù của mình để dù thêm phần độc đáo và bắt mắt hơn. Để đảm bảo cho chất lượng của chương trình hoàn hảo nhất, chúng ta cũng nên chọn loại dù có kích thước đủ lớn để che cho những người tham dự tránh bị nắng hay mưa ảnh hưởng. Đồng thời, cũng nên tham khảo những đơn vị cung cấp dù cho sự kiện uy tín để tránh những sự cố về dù trong quá trình tổ chức. 
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/nhung-loi-ich-khong-ngo-khi-su-dung-san-pham-leu-di-dong
Xem thêm bài viết: http://kienthucphongbenh.com/?p=4516

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *