Tăng cường khả năng kháng khuẩn cho da

Cà chua

Cà chua chứa nhiễu chất đinh đường như Vitamin, Photpho có tác dụng giúp cho lan Há hồng hào và mịn màng. Thế nên, chỉ cẩn một ít cồn, phèn chua pha vào nước cốt cà chua, trộn đều rồi đố vào nước ấm và ngâm mình khoảng 25 phút là bạn đã thực hiện xong một lần làm đẹp cho da.

• Mật ong và nho

Nho ép lấy nước sau đó trộn với mật ong chất lượng tốt và tinh dầu thực vật thiên nhiên, xoa lên thân, mặt và tiến hành massage trong 2 tiếng sẽ có tác dụng làm thông kinh mạch, giãn nở mạch mao, làm da mịn màng, ngăn ngừa và loại trừ đốm tàn nhang. Ngoài ra, nó còn tăng cường khả năng kháng khuẩn cho da.

II. Giảm béo

1. Giảm béo bằng rau củ

Các loại thực phẩm, rau củ hàng ngày mà người tiêu dùng thường dùng đều có những công dụng ít hay nhiều giúp giảm chất béo tích tụ ở cơ thể. Hãy tìm hiểu chúng để có thô yên tâm khi ăn uống.

2. Táo

Chứa nhiều chất xơ, có khả năng hấp thụ nước cao, giảm được sự hấp thụ thành phần đường của co’ thể đồng thòi nó còn có thê kích thích hoạt động của ruột thúc đẩy quá trình bài tiết.

• Bí xanh

Bí có tác dụng lợi tiểu, bài tiết thành phần nước, giảm cân. Ăn bí thường xuyên có thể thay đối được thành phần bột mì trong thức ăn, ngăn không cho chúng chuyển hóa thành mổ. Ngoài ra bí cũng chứa nhiều vitamin, hàm lượng nhiệt lượng lại thấp.

• Dưa chuột

Có thế khống chê đường chuyển hóa thành mỡ. Dưa chuột cũng chứa nhiều chất xơ, có khả năng tăng cường hoạt động của dạ dày và ruột, mà hàm lượng nhiệt lượng cũng khá thấp.

• Mướp

Trong mướp có chứa saponin và dịch kết dính có lợi cho đường ruột mà hàm lượng nhiệt lượng lại rất thấp. Ngoài ra, mướp cũng chứa nhiều vitamin BI, B2, vitamin A, vitamin c và các khoáng chất như canxi, phôt pho, sốt…

• Củ cải tráng Có chứa dầu hạt cải và chất xúc H bột mì, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và quá trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *