Tắm trái cây làm đẹp

cách gel lô hội, trộn với nhau, đựng trong túi vải, thả vào bồn tắm. Sau khi ngâm mình dùng túi vài đó trà khắp người rồi tắm lại bằng nước sạch.

• Tắm loại bỏ tế bào da chết

Đặt túi sữa bột sấy khô dưổi vòi hoa sen, xả nước và tắm bằng nước sữa chảy xuông từ túi sữa này. Chất acid lactic trong sữa sẽ thấm vào da, đẩy tế bào chết và giúp bề mặt da mịn màng.

Lưu ý: Dầu và nưóc khó hòa tan với nhau, bạn có thể trộn một ít sữa vào nước để giúp hỗn hợp khuếch tán tốt hơn. Và chỉ nên tắm như trên một đến hai lần một tuần.

• Tắm trắng bằng ướp mật tinh hoa thiên nhiên

Bạn sẽ được đắm mình trong hương hoa thiên nhiên thanh khiết với tinh chất chiết xuất từ các loại hạt giàu dưỡng chất, thêm mật ong rừng và kén tằm vàng để các tinh chất trắng da thấm sâu và nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong.

Cơ thể được nâng niu, chăm sóc tỉ mỉ khi tắm sữa dê nguyên chất và trở nên trắng mịn và săn chắc.

• Tắm trái cây làm đẹp

Nhiều loại trái cây, rau xanh, thức uống và

chất phụ liệu dùng trong phương pháp tắm sau đều là những thứ có thể mua được dễ dàng và giá cũng rẻ, giúp các bạn gái rất nhiều trong việc làm đẹp.

• Chanh

Thường xuyên tắm bằng nưốc chanh có thể loại bỏ những chất cặn bã trên da, giữ cho lỗ chân lông ở trạng thái thông thoáng, bài tiết mồ hôi một cách thuận lợi. Chanh không làm tổn hại cho da mà còn giúp da mịn màng, sáng trắng, đặc biệt thích hợp cho loại da hay bị mụn thâm, mụn trứng cá.

• Dưa chuột

Bạn có thể cho nước cốt dưa chuột vào bồn nước ấm và ngâm trong dung dịch đó. Nưóc cốt dưa chuột có những xơ nhỏ mềm mịn có tác dụng thúc đẩy bài tiết những chất cặn bã trong đường ruột và giảm Cholesterol. Ngoài ra, nó còn kìm hãm sự chuyển hoá chất đường thành Proplylen của axit béo làm khống chế bệnh béo phì. Muối Kali, Vitamin A, Vitamin E, các nguyên tô” vi lượng như canxi, photpho, sắt và đường chứa trong nước cốt dưa leo có thể giúp da bóng mịn, trơn láng và giữ được thân hình mảnh mai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *