Sự đa dạng của ô lệch tâm vuông trên thị trường ngày nay

Trong thời kì hiện đại ngày nay, các resort, khách sạn của Việt Nam thay vì sử dụng những loại ô dù lớn bình thường đã chuyển sang dùng những loại ô dù lệch đặc biệt là sử dụng loại ô lệch tâm vuông để trưng bày như một vật ngoại thất của mình. Ô dù lệch tâm vuông với những ưu điểm của mình đã chứng minh mình là một món đồ ngoại thất không thể thiếu đối với những không gian sang trọng của resort và khách sạn. Vậy chúng có những ưu điểm lớn gì và chúng có sự đa dạng ra sao trong thị trường ngày nay? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này. 

Những ưu điểm của ô dù lệch tâm vuông
Ô lệch tâm vuông là loại ô có thân nằm chếch về một bên so với tán dù và đế dù không giống các loại dù che mưa nắng phổ thông khác. Trước đây các loại ô phổ thông khác như ô đúng tâm thường được che mưa che nắng tại các quán cafe sân vườn hoặc các hồ bơi, nhưng vì cách bố trí của các loại dù đó làm không gian khá chật chội đặc biệt là tại các quán cafe hay ở các resort và khách sạn ngày nay. Ô đúng tâm cũng không đảm bảo được về tính thẩm mỹ của chúng, nhất là ở những địa điểm sang trọng như ở các resort và khách sạn. 


Thiết kế của dù lệch tâm vuông là có án dù vuông vức và rộng sẽ giúp che mát cho cả một không gian rộng lớn, rất phù hợp với những nơi như khuôn viên của một quán cafe, resort hay ở các bể bơi và nơi nghỉ ngơi của khách hàng. Hơn thế nữa, dù lệch tâm vuông còn rất dễ lắp đặt và di chuyển nên khi người sử dụng muốn di chuyển để bài trí không gian tốt hơn thì dù lệch tâm vuông sẽ đáp ứng được điều đó. 
Ngoài ra, chúng còn có độ bền cao và khả năng chịu gió tốt nên sẽ an toàn hơn những loại dù thông thường bởi những loại dù thông thường khi gặp gió sẽ dễ dàng bị lung lay và đổ xuống gây nguy hiểm cho khách hàng. 

Lựa chọn hoàn hảo cho những khu du lịch hiện đại
Như chúng ta đã nói ở trên, với những gì mà ô lệch tâm vuông thể hiện qua công năng và thiết kế tuyệt vời của chúng, dù lệch tâm vuông đã dần trở thành một ngoại thất không thể thiếu đối với những nơi yêu cầu một không gian tiện nghi và sang trọng như quán cafe ngoài trời hay các resort, khách sạn. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và thiết kế dù lệch tâm vuông khác nhau, nếu người tiêu dùng muốn mua cho hàng quán hay khách sạn của mình, họ có thể lựa chọn loại dù phù hợp với những tiêu chí về không gian và chi phí của mình nhất. Có thể nói, đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho một không gian hiện đại và tiện nghi của những quán cafe và resort, khách sạn hiện đại ngày nay. 
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/ghe-xoay-giam-doc-va-nhung-dieu-can-biet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *