Đàn bà xấu hay đàn bà đẹp Nếu mọi người tinh ý sẽ thấy Cún chưa bao giờ dùng nhan sắc của bất cứ ai để chê bai họ

Đàn bà xấu hay đàn bà đẹp.
Nếu mọi người tinh ý sẽ thấy Cún chưa bao giờ dùng nhan sắc của bất cứ ai để chê bai họ. Bởi lấy nhan sắc của môt người đàn bà khác ra để công kích sỉ nhục xúc phạm họ. Đó là một hành vi bỉ ổi và khốn nạn vô cùng.
Biết là mỗi lần mình lên tiếng gì thì y như rằng đều được thể cho bè lũ người ngợm ngoi lên. Một thằng rẻ rách ăn cắp ảnh của Cún. Và khi Cún up lên fb thì một đám chó hùa lại được thể tìm cớ gây sự.
Không biết trong đám người ngợm ấy có bao nhiêu mỹ nhân giáng thế mà giọng điệu bố thiên hạ quá :)). Hehe. Mình thì cũng biết là mình đéo nên so bì với các bạn đâu. Nhưng xin lỗi đm, mở mồm ra chê người khác xấu thì hãy soi lại bản mặt chúng mày hộ cái.
Đã từ lâu lắm rồi, Cún không muốn so bì mình với ai, càng không dám lôi chuyện nhan sắc tiền bạc ra chấp chiếm với ai cả ( ngày xưa thì có đấy).
Giờ điều duy nhất Cún bận lòng mỗi ngày đó là làm việc,mang những gì tốt đẹp phục vụ những người tin tưởng mình.
Có thể một số kẻ sẽ thấy chướng mắt vì điều đó, nhưng cơ bản là đéo sao đâu. Tao sống không phải để vừa ý chúng mày. Chúng mày rực lên tao lại càng vui cơ. Để tao tiếp tục sống để cho chúng mày có cơ hội được rực.
Trong lúc chúng mày rực thì tao bận kiếm tiền. Chúng mày đang cầu cho facebook sập để bm hết cửa kiếm tiền á :)) chờ tới ngày đó đã nhé ahihi. Còn giờ tao cứ nổi cứ kiếm thôi.
Chúng mày nên nhớ trên đời này không tồn tại đàn bà xấu hay đàn bà đẹp.
Chỉ có loại đàn bà tầm thường hay cao quý.
Loại đàn bà nhân cách thối tha thì đương nhiên không thể cao quý .
☂️ cê

55 thoughts on “Đàn bà xấu hay đàn bà đẹp Nếu mọi người tinh ý sẽ thấy Cún chưa bao giờ dùng nhan sắc của bất cứ ai để chê bai họ”

 1. Đấy bận thế này cơ mà nên o coa thời gian cho mấy thằng ngô con đĩ đâu c nhề???

 2. Nếu có rảnh time bà để nâng cao bản thân những việc còn yếu kém chứ ko hơi đâu bận tâm tới tụi bây cho mệt…e nhỉ??

 3. Chả biết tụi nó công kích chê bai gì Cún, ngay cả khi Cún bực bội và nói tục, vẫn đầy chất Cao quý, nó có lẽ là Bản chất của em đó, e ạ! Một cô gái luôn biết bảo vệ mình theo nhiều cách rất khác nhau, ko thảo mai như nhiều người khác!!

 4. Hihi hay cho ngay cả khi nói tục vẫn đầy chất cao quý. Chắc tại do anh trai có thiện cảm nên dù em ? Cún có xấu thì vẫn thấy đáng iu thôi a. ☺️☺️☺️

 5. Vũ Hồng Phúc a ngưỡng mộ cả 2 vợ chồng, trẻ mà đều có khí chất hơn người, tâm lại thiệnDù có nói tục hay chửi thề anh vẫn thấy dễ chịu!Có tâm mà lại có tầm!

 6. E cảm ơn anh đã dành thiện cảm cho vợ chồng em. Ko chỉ riêng em mà có lẽ ai trong số những người ở đây đều mong muốn có cs tốt đẹp và được mn quý mến.Em quả thật rất may mắn đươc mn yêu quý tin tưởng đó là phúc phần em có được nhưng cũng ko thể tránh được những người ko ưa mình. Thế nên quan niệm sống của em là hãy quản tốt bản thân mình trước mọi việc ắt có trời cao an bài.

 7. Vũ Hồng Phúc chuẩn Cún ơiGhanh ghét là dễ hiểu tgooi mà, sao e có thể làm vừa lòng 100 tr dân dc, cứ là em, như vậy ổn lắm rồi

 8. Thoii kg sao. Xấu cũng đc. Miễn sao sống đẹp và biết kiếm tiền. Chúc e ngày một thành công hơn nữa nhé cô gái!

 9. Thật ? thì có bh xinh đâu đáng eo thôi là đủ chiếm trọn trái ♥️ của mn rồi ty^ của e nhẩy?

 10. Ừa, đẹp mà vô duyên và ngu thì thà xấu mà duyên và biết kiếm xiểng còn hơn nhẩy.????

 11. Lần nào có biến thì flow lại càng nhều cô gái nhỉ.Thế 1 cơ số thành phần lại bị sai à cún.Sao lại k rút kinh nghiệm lần sau nhỉ.Nhưng lại cứ thích rồ với cô gái đáng iu này là seo nhỉ

 12. Kkk nhờ có các ả Pr miễn phí “mà bao nhiêu người được chiêm ngưỡng làn da ngọc ngà của pé Cún”Trích nguyên lời mn nói nhá????

 13. Sống cứ fai cho những đứa ghét mình ngày càng ghét mình hơn thế mới sướng???.Cho nó tức mà hộc máu ra?

 14. ? kê. Việc của bạn chỉ việc kiếm xèng và cứ nổi còn chó sủa vẫn cứ sủa cho vui tai ???

 15. Bóc phốt 5-7 lần trg phu kẹt mà ko bóc nổi. Cứ 5 con fb chê thì lại có 5 fb thật dìm đầu chúng nó xuống. Thương thay cho số phận chúng nó làm người sao cứ phải khổ thế b nhỉ?

 16. Vũ Hồng Phúc đúng rồi bạn iu mà.ng iu mến bạn tự họ cảm nhận được.họ dùng fb thật nói chuyện.ai chơi với fb ảo đi bóc phốt ???. Dìm bạn thì bạn lại được tán dương nhiều hơn thấy bọn nó làm trò mèo đấy nực cười quá ???

 17. Cứ bị cắn trộm suốt mà tâm cứ an & cuộc sống vẫn bình yên thế này thì đủ hiểu cô í ở tầm nào rùi đấy ?

 18. Kkkk hôm qua chúng nó lại bày mưu đưa e vào phu kẹt trà đá vỉa hè đấy. Nhưng buồn cho chúng nó ông trời ko bh giúp những đứa tiểu nhân . Khổ thân cuộc đời có bao lâu tranh thủ mà tận hưởng cs chứ suốt ngày thấy canh cửa trông ? thật thấy vừa tội vừa cực cho chúng nó chế nhỉ?

 19. Chả biết sao cứ bị thích c rồi flow dù k đc là bb? và dù c k phải ng trong sâu bít mà còn mê hơn fan?

 20. Iu e nhìu lắm mật trận nào cũng thấy xông pha lên tuyến đầu để bảo vệ c luôn♥️?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *