Gom order nàooo Hàng về sau 2 ngày ạ 2 màu đen và da Mùa này cứ diện chân váy vó đi tất thì vẫn là chất nhất Chị em cứ mua hẳn chục cái về đi thay đổi

?? Gom order nàooo. Hàng về sau 2 ngày ạ✌? 2 màu đen và da
Mùa này cứ diện chân váy vó đi tất thì vẫn là chất nhất :))) Chị em cứ mua hẳn chục cái về đi thay đổi ??
– Mua lẻ 45k/c
– Mua 3c 40k/c
– Mua 5c 35k/c
– Mua 10c 30k/c
❤ Quần tất KJC – Hàn Quốc (set 10 quần)
❤️ Quần tất KJC – Hàn Quốc chất liệu dai, mềm mịn, thấm hút mồ hôi, đàn hồi tốt và chống trầy xước, giúp bạn thoải mái vận động ở mọi tư thế. bề mặt bống mịn màng giúp bạn gái khéo léo che đi những khuyết điểm của đôi chân và tự tin hơn khi diện váy.
??Quần tất PANTY STOCKING KJC siêu dai, có đặc điểm ưu việt là: chống rút sợi, màu trong suốt, luôn ôm sát đôi chân nên quần tât PANTY STOCKING KJC sẽ mang đến cho bạn cảm giác có làn da thật mịn màng, thật như ko mang tất.
??Bên cạnh đó chất chống nắng UV giúp bảo vệ đôi chân bạn khỏi ánh sáng trực tiếp của môi trường, thiết kế 3 chiều panty chống dút sợi và dai mịn hơn hẳn.
❤️ MẸO NHỎ CHO BẠN:
? Trước khi sử dụng: Tất vừa mua về, bạn hãy cho vào ngăn đá tủ lạnh để một vài ngày rồi mới lấy ra dùng. Nó sẽ bền hơn, nên nhớ cách này chỉ dùng cho tất mới thôi, tất dùng rồi đã bị dão sẽ không có tác dụng.
? Giặt và phơi:
+ Do sự mỏng manh của nó, loại tất này chống chỉ định giặt máy. Thậm chí bạn cũng không nên dùng xà phòng mà hãy giặt bằng dầu gội đầu, vò thật nhẹ rồi phơi. Không nên dùng kẹp khi phơi và tránh tối đa việc phơi gần những trang phục có khóa sắt hay những thứ có thể gây xước tất.
+ Bạn có thể cho ít dấm vào nước ấm và ngâm đôi tất đã được giặt sạch, sau khoảng 15 – 20 phút mới đem phơi. Như vậy, các sợi tất sẽ dai hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *