Xóa mụn thịt quanh mắt

CHƯƠNG III: Chăm sóc khuôn mặt bàn tay

1. Làm đẹp mắt:

Da quanh vùng mắt là vùng da mỏng nhất của cơ thể, khá nhạy cảm và yếu ớt, là nơi để bộc lộ tình trạng sức khỏe, bề dày tuổi tác của môi người. Có cách nào giữ vẻ tươi tắn, sức sống cho làn da nơi đôi mắt?

Trước tiên bạn nên tránh đối diện trực tiếp với ánh nắng mặt trời, cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể bằng cách ăn nhiều ra quả và cố gắng ngủ đủ hang đêm. Sau đó, tùy từng tình trạng cụ thể sẽ có những cách khắc phục tương ứng.

• Xóa mụn thịt quanh mắt.

Mụn thịt gây khó chịu và làm mất thẩm mỹ cho mặt. Các hạt nhân của mịn thịt lúc đầu nhỏ li tí, sau lớn bằng hạt đỗ, xuất hiện thường xuyên trốn vùng da mắt. Điều đáng ngại là tốc độ lây

lan của chúng tới các vùng đa lành khác nhanh đến bất ngờ.

Cho đên nay, vẫn chưa rõ nguyên nhân gây nên loại mịn thịt này. Không giông như mụn trứng cá, có thể chữa khỏi bằng một quy trình điều trị thuốc uống, thuốc bôi, mụn thịt quanh mắt phải được xử lý bằng cách dung thiết bị điện siêu nhỏ để chiêu. Sau một quá trình trị liệu (thời gian tùy thuộc vào trình trạng mụn trôn mặt), mụn thịt sẽ hết và không để lại SCO. sỏ dụng tay để nặn, hút mụn sẽ dễ làm da nhiễm trùng, gây tốn thương nghiêm trọng đến bồ mặt da, để lại sẹo lõm, lớn, rất mất thẩm mỹ.

• Tạo vẻ đẹp cho mắt

Giải pháp tôi ưu là kết hợp trị liệu cho mất cùng với tẩy da chết và tuân theo chê độ chăm sóc mắt tại nhà bằng các sản phẩm tầy da chết hàng ngày. Trong túi mỹ phẩm của bạn nên có những sản phẩm chảm sóc mắt với cóng dụng kép, vừa tầy da chết, vừa dưỡng ấm.

Những sản phẩm này có thể có acid lactic (từ sữa) kết hợp với Sodium PCA thu hút độ ầm. Dưỡng ẩm cũng là việc quan trọng. Khí chăm sóc da tại nhà, bạn nên đùng bột booster chứa aciđ abỵalu ronic cung cấp độ ẩm cần thiết cho mắt,

• Tự tạo mặt nạ

Bạn có thể làm đẹp vùng da mắt bằng cách tự tạo các loại mặt nạ theo hướng dẫn dưới đây.

• Chanh: Dùng vài lát chanh hãm vổi nước nóng trong tô khoảng 3 giò , thoa đểu lên da khoảng 30 phút rồi dung dầu oliu lau đều một lượt, vói trường hợp da dầu nên trộn thêm vài lát cạm. Làm đều đặn vào buổi sáng và buổi chiều, chỉ sau một thời gian các nếp nhăn sẽ bieens-maats.

• Mùng tơi: ép lấy lá nưổc cốt hòa vói mật ong để thoa đều lên da sẽ gúp da mịn và cải thiện làn da thẫm màu. Khi dung mặt nạ dưỡng da, bạn không được đắp lên cả vùng mắt vì việc đó sẽ làm da mắt bị vào mòn do phải chịu một liều lượng chất quá tải so vói khả năng thẩm thấu của nó. Có ngưòi đắp mặt nạ mà không dưỡng vùng quanh mắt nên dẫn đến tình trạng da mặt sáng nhưng vùng da quanh mắt lại bị tối.

Vì vậy, khi đắp mặt nạ dưỡng da, cung nên định kỳ đắp mặt nạ cho mắt. hãy rửa sạch kem phấn trang điểm trưổc khi đáp mặt nạ cho mắt.

Quầng thâm dưới mắt: nếu bạn có quầng thâm dưới mát 1 độ tuổi dậy thì hav tuổi 20, chúng sẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *