Loa JBL của nước nào?

JBL được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất và cung ứng thiết bị âm thanh uy tín, chất lượng, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, cũng không khó để lý giải tại sao tất cả các sản phẩm do đơn vị này cung cấp lại được hàng triệu người tiêu dùng ưa chuộng đồng thời tin tưởng lựa chọn sử dụng đến như vậy. Và đối với sản phẩm loa JBL cũng khong phải ngoại lệ. Tuy có tầm phủ sóng rộng rãi là vậy song không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về loại loa này, cụ thể như “Loa JBL của nước nào” là câu hỏi mà rất nhiều thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loa JBL, mời các bạn cùng tham khảo để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên.
Giới thiệu chung về xuất xứ của loa JBL
Để có thể trả lời được câu hỏi: “Loa JBL của nước nào?”, đầu tiên chung ta sẽ cùng nói qua đôi nét về lịch sự hình thành của thương hiệu âm thanh đình đám JBL. Hnagx JBL được thành lập từ hơn 70 năm trước bởi James Bullough Lansing – một kỹ sư âm thanh kiêm nhà thiết kế loa người Mỹ. Năm 1969, JBL đã được bán lại cho Sidney Harman – ông chủ của công ty Harman Kardon. Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt tài ba của Sidney Harman, JBL đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô và phát triển thành thương hiệu hàng đầu thế giới như hiện nay. Nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới và từng khu vực khác nhau, JBL đã xây dựng rất nhiều nhà máy sản xuất, chế tạo, lắp ráp nằm rải rác trên khắp toàn cầu, nhờ đó giúp rút ngắn quãng đường phân phối đồng thời nắm bắt thị hiếu cũng như nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng sinh sống tại từng khu vực một cách tốt hơn. Ví dụ như, đối với Việt Nam, hầu hết các loại loa JBL đều được sản xuất và nhập khẩu từ nhà máy của JBL đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc.
Nên mua loa JBL ở đâu?
Thế Giới Âm Thanh được biết đến là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại thiết bị âm thanh nói chung và sản phẩm loa JBL uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm loa JBL do đơn vị này cung cấp đều là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tuyệt đối không có hàng giải, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, người mua có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của những sản phẩm này. Bên cạnh đó, so với những đơn vị cùng kinh doanh loa JBL khác trên thị trường Việt Nam, mức giá mà Thế Giới Âm Thanh đưa ra cho sản phẩm này được đánh giá không chỉ có tính cạnh tranh cao mà còn vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của hiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vi vậy, các bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả khi quyết định lựa chọn sử dụng loa JBL do Thế Giới Âm Thanh cung ứng và phân phối.
 

Xem thêm: https://thegioiamthanh.vn/cua-hang-ban-loa-bose-chinh-hang-tai-tphcm.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *