Chữa bệnh rụng tóc

tăng cường hyđrat hóa và dưỡng ấm. Hiện nay cáe Bần phẩm kem dưỡng da, dầu gội đầu hay sừn rửa mặt dành cho trẻ em đều chiết xuất từ thục địa. Ngoài ra sản phẩm loại này rất phù hợp với phụ nữ thời kì mãn kinh.

• Tiên hạc thảo

Tiên hạc thảo còn gọi là long nha thảo, người I a chỉ sử dụng toàn bộ phần cây trên mật đất để phơi hay sấy khô. Chứa agrimophol, vitamín c và các hợp chất kháng sinh, các sản phẩm chứa chiết xuất từ tiên hạc thảo như dầu gội, dầu xả, nước lotion, kem dưỡng rất hiệu quả trong điểu trị cốc chứng viêm da, viêm chân tóc, nấm da đầu, vảy gầu, viêm nang lông và rụng tóc.

• Hà thủ ô

Hà thủ ô đỏ: Hà thủ ô đỏ có tác dụng bô máu, bổ thận tăng cường chức năng nội tiết sinh dục. Uống trong thời gian dài làm đen tóc đôi vói người bạc tóc sổm, làm tóc đỡ khô và đõ rụng. Ngày dùng 10-20g hà thủ ô đã chê biên, sắc uống.

• Thạch vĩ

Nhân dân dùng thân rễ nấu với dầu vừng bôi lên tóc để chữa bệnh rụng tóc.

• Thục địa

Lá củ sính địa đã được chê biến, có vị ngọt, muí thơm, tính hơi ấm. Có tác dụng dưỡng huyết, bổ thận, làm táng chức náng nội tiết sinh dục, làm đen tóc. chữa chứng bạc tóc sớm. Ngày dùng 10-16g dạng thuốc viên, trong thời gian dài.

• Ý dĩ

Chứa nhiều protein, chất béo, carbonhydrat là vi ta min B. Dầu chiết xuất từ hạt ý dĩ chù yếu được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, nhò tác dụng nuói dưỡng,làm mượt và làm mềm tóc, giảm rụng tóc. Những loại kem, nước lotion có chiết xuất ý dĩ rất hiệu quả trong việc trị mụn. chống tia cực tím, tia tử ngoại. Những người làm công việc tiếp xúc với hạt phóng xạ, tia X quang và làm việc ngoài trời nên thường xuyên sử dụng những sản phẩm nào.

2. ăn gì cho tóc khỏe:

Việc bạn ăn hàng ngày có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe toàn cơ thể và tóc cũng không là ngoại lệ. Tóc rất cần một chế độ án uống và chăm sóc hợp lý, Dù bạn có dùng bao nhiêu loạí dưỡng sấy. chăm sóc cấn thận đến mức nào thì việc có một mái tóc- khỏe mạnh từ bên trong mới là

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *