Sử dụng sữa rửa mặt dành cho da dầu

Có thói quen trang điểm hãy tẩy trang trước khi đi ngủ, nên chọn sản phẩm có thể tẩy trang được cho cả môi mắt và da mặt

Trước khi và sau khi tắm biển hay tắm hồ cần làm sạch da , có thể dùng các sản phẩm làm sạch dịu nhẹ vì tránh cho da bị kích ứng vì tiếp xúc với nước biển hay nước hồ quá mặn hay có nhiều chất tiệt trùng

Với người da dầu mùa hè sẽ rất khó chịu, cần kiểm soát lượng dầu bằng cách

Sử dụng sữa rửa mặt dành cho da dầu

Không sử dụng sản phẩm mỹ phẩm chứa dầu

Trong trường hợp trang điểm cần dùng phấn lót nền chứ không nên dùng kem và cần sử dụng giấy thấm dầu

Giữ ẩm

Vói người da khố khí hậu nóng sẽ làm bạn dễ chịu nhưng những bạn gái có làn da khô rốp hoặc thường xuyên tiếp xúc với không khí máy lạnh, người có làn da lão hóa vẫn cần chú trọng việc giữ ẩm cho da, dù đang là những ngày hè.

Nếu da bạn quá khó tính, nên chọn các loại kem giữ ẩm không chứa hương liệu, chất bảo quần, chất màu. Các chất làm ẩm có thể dùng đớn độc hoặc kết hợp trong sữa rửa mặt, sữa tắm, mỹ phẩm trang điểm.

Cân bằng giữa lượng nước và lượng dầu trên da là một trong những yếu tô giúp da khỏe đẹp.

Song song vối những biện pháp gìn giữ nêu trên, bọn gái còn cần lưu ý đến:

■ Vấn đề sử dụng nước hoa: Trong nước hoa có những hoạt chất gây nhạy cảm ánh sáng, từ đó cố thể làm da bị nám, bị dị ứng. Thông thường, những loại nước hoa có mùi thơm gắt, rẻ tiền tiềm tàng nhiều nguy cơ hơn.

Tốt. nhất là bạn nên thoa, xịt lên góc khuất của quần áo hơn là bôi trực tiếp lên da như son phấn, kem dưỡng, Súp khử mùi, dầu gội, sữa tắm… cùng nên chọn lựa những sản phẩm không mùi hương có mùi thật dịu nhẹ.

Vấn đề trang điểm: Mỗi người nên có hai bộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *