Ngăn chặn vĩnh viễn để nám không quay trở lại

trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng. Các tê bào da non nhanh chóng phát triến, thay thê các tế bào già cỗi và các tếbào da nám vừa bị loại bỏ. Bạn sẽ được tiếp tục masage mặt bằng phấn hoa tươi nguyên chất, làm khỏe, dưỡng sâu tận lớp màng đáy của da và tăng độ trắng sáng tự nhiên cho da. Đồng thòi, với sự tác động của kỹ thuật massage bấm huyệt cổ truyền, các sợi collagen được chắc khỏe, tăng độ đàn hồi cho da, giúp chống lại quá trình lão hoá, mang lại sức sống mới cho da. Thảo dược vối các thành phần trị nám chiết xuất từ thiên nhiên: Kojic acid (chiết xuất từ nấm),

Aretostaphilos uva (lấy rừ quả dâu rừng). Azelaic acid từ các loại hạt ngũ cốc, Arbutin… sẽ là những thành phần loại bỏ nám an toàn nhất. Trong vòng 20 ngày liên tục, khách hàng cần đắp 9 loại mặt nạ tái tạo da khác nhau trong quy trình “rũ bỏ nám mảng” như: mặt nạ ngọc trai, măt na trà xanh, măt na nấm Linh chi, măt na Nhân sâm… cho từng ngày và từng giai đoạn điều trị. Những chị em ở tỉnh xa cần điều trị 1 lần rồi đắp mặt nạ tại nhà theo hướng dẫn.

Bước 3: Ngăn chặn vĩnh viễn để nám không quay trở lại

Sự khác biệt trong công thức lấy nám của

phương pháp này là vừa ỉoại bỏ các mảng nám và đốm nám sậm màu trên bê mặt da và đánh bật tận gốc chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của làn đa, đồng thời ngăn chặn sự hình thành tiền hắc sắc tô làm nám không còn cơ hội trơ lại tân công làn da của bạn. Quá trình này có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc làm ức chê các melanin, làm sản sinh tê bào da mới và nuôi dưõng chúng, tảng cường bảo vệ da trước tác động các tác nhân tự do… Làn da bạn nhanh chóng được phục hồi và tràn đầy sức sông.

Các trường hợp tàn nhang, đồi mồi, nám đôm, nám mảng, nám lâu năm đều được chữa khỏi hoàn toàn và tuyệt đối không để lại sẹo.

V. Chăm sóc da theo mùa

1. Mùa xuân

Do thời tiết 4 mùa không giống nhau nên sự ảnh hưởng của các yếu tô” khí tượng đối vối vẻ đẹp làn da cũng khác nhau. Mùa xuân là lúc ảnh hưỏng của khí trời hanh khô, những tia nắng mối hay sự chuyển giao thời tiết lạnh sang nóng Do vậy khiến da bạn xấu đi, đây là thòi điểm làn da cần một sự chăm sóc đặc biệt, cần được nuôi dưỡng nhất để khắc phục những tổn hại trong mùa đông và chuẩn bị đôì phó với mùa hè nóng nực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *