Thải độc cho da nám bằng thảo dược

cũ. Bạn đã biết, dung khẩu trang che nắng sẽ giúp bạn ngăn chặn những nêp nhăn trên da mặt. Có một điều có thể bạn chưa bết, đó là bảo vệ khuôn mặt của mình bằng vitamin E.

Loại vitamin này có tác dụng ngăn cản sự ô — xy hóa, chống lại các nếp nhăn do những tác động mang tính hóa học gây ra. Cơ thê bạn dự trữ nhiều vitamin E sẽ giúp cho những vết sạm nắng lành lặn nhanh chóng.

Bạn hãy bổ sung vitamin E cho cơ thể bằng cách ăn nhiều trái bơ, những chất được chiết xuất từ hoa hướng dương và hạt ngũ côc.

• Mụn

Những người hay bị mụn thường có các tế bào lớn bao quanh lỗ chân long, do đó dầu thường bị tắc khi tìm đường thoát ra khỏi các lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị tắc, vi trùng (có ỏ mỗi làn da), nhanh chóng nhân lên, tạo thành mụn. Việc này sẽ làm vỡ bề mặt da và có thê sau đó bị hệ thống miễn dịch rửa sạch đi, nhưng trong trưòng hợp nặng, một nọt thịt sẽ hình thành một cách bưống bỉnh dưới da. Có loại trái cây rất dễ kiếm — bởi chúng luôn ở xung quanh ta, lại có thể giúp bạn làm sẹo biến mất mà không tốn kém, đó chính là ớt. Nêu bạn bị đứt tay, hãy dung những quả ốt đỏ đế điều trị. Vitamin c trong ớt  sẽ giúp cho cac tế bào da nhanh chóng tạo ra chất amino axit, chất nàv có tác dụng làm cho các vết thương lành lặn mà không để lại sẹo. Nếu không dùng ớt, bạn có thể dung các loại hoa quả chứa nhíều Vírtamin c như trái kiwi, nước nho, nước hoa quả… vu vita-min c rất quan trọng trong quá trình chữa lành vết thương, đặc biệt là các vết sẹo.

• Kỹ thuật trị nám 3 tác động

Quá trình điều trị gồm 3 bước:

Bước 1: Thải độc cho da nám bằng thảo dược

Các loại thảo dưọc quý hiếm tư Ihíén nhiên như nhân sám, trán cháu, nấm Linh chí, đương quy, lam tảo… có tác dụng đíều trị các mảng nám cứng đầu, đồng thòi thanh lọc độc tố troriK cơ thể giúp điều trị hết nám hoàn toàn (tối với el các tình trạng nám do sự thay đổi nội tiết tố. Sau khi làm dịch vụ, mạch bạch huyết (lược lưu thông, các chất độc sẽ được lọc và bị “tông” ra ngoài cơ thể. Khi đã được thanh lọc, nguồn dinh dưỡng đến nuôi da và các cơ quan trong cơ thế sẽ “sạch” và có “chất lượng cao hơn”, nám sẽ giảm dần, da sáng mịn hơn. Chính bởi vậy, việc thanh độc đã trở thành 1 trong những giải pháp “điểu trị bên trong” cần phải có trong quá trình điều trị nám.

Bước 2: Quá trình “loại bỏ nám bên ngoài” sẽ là bước tiếp theo của quy trình điều trị nám với 3 tác động: ‘ V, •

– Làm sạch sâu bề mặt da

– Loại bỏ nám sâu

– Tái tạo và làm sáng da

Bạn sẽ được đắp mặt nạ vàng nguyên chất, nhau thai cừu và thảo dược. Sự kết hợp đặc biệt của vàng nguyên chất và nhau thai cừu vối tỉ lệ đặc biệt giúp lấy tận gốc chân nám đã được phân huỷ ra khỏi bề mặt da. Các dưõng chất protein trong nhau thai cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích máu dưới da, thúc đẩy quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *