Mua khánh đồng ở đâu uy tín, chất lượng

Khi đi đến các nhà chùa, nhà thờ ngoài những bức tượng phật, những chiếc chuông lớn bày trí trong khuôn viên được làm bằng đồng ra thì còn có rất nhiều những đồ vật khác có giá trị và ý nghĩa. Trong đó có một đồ vật trang trí rất bắt mắt, sinh động đó là khánh đồng
 
Khánh đồng có thể coi là một bộ phận gần như không thể thiếu trong các nhà thờ, nhà chùa, nó là một trong những bộ gõ nổi tiếng được sử dụng từ lâu đời. Cho đến nay, dù đi tới bất cứ chốn linh thiêng nào ta cũng đều có thể bắt gặp được chúng treo ở ngoài khuôn viên chùa.
 
Khánh đồng được làm dưới nhiều hình dáng khác nhau như tròn, dẹp nhưng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là khánh tay có khuôn hình bán cầu, hai đầu được điêu khắc uốn lượn trông rất bắt mắt, ở phía trên có đục một lỗ có gắn cán bằng đồng hoặc bằng gỗ. Vì sử dụng chất liệu bằng đồng nên khi gõ khánh phát ra tiếng kêu rất vang và xa, trong trẻo. 
 
Tuy nhiên, trên thực tế có một điều đáng lưu tâm rằng không phải bất kỳ chiếc khánh nào được làm bằng đồng đều có khả năng phát ra âm thanh tốt, đạt chuẩn mà còn phải dựa vào chất lượng đồng sử dụng để làm nên chúng nữa. Tại Hà Nội có cơ sở Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà rất nổi tiếng về chất lượng đồ đồng uy tín, đạt chuẩn, trong đó có khánh đồng.
 
Công ty Quang Hà đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ làm bằng đồng nên riêng đối với khánh đồng, công ty cũng luôn chọn những chất lượng đồng tốt nhất, đặc nhất và có khả năng phát ra âm thanh lớn, vang xa mà không gây cảm giác chói tai.
 
Về hình thức của khánh đồng tại Quang Hà, với đội ngũ thợ làm nghề lâu năm và áp dụng phương pháp thủ công nên các sản phẩm đều được làm một cách tỉ mỉ, chi tiết. Các họa tiết điêu khắc mềm mại, tinh tế làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc khánh đồng nói riêng và cả không gian nhà chùa nói chung.
 
Đối với sản phẩm khánh đồng tại công ty Quang Hà có mức giá khá hợp lý và phù hợp với nhiều điều kiện khách hàng khác nhau nên nếu có nhu cầu quý khách cũng không cần quá lo lắng về giá cả của chúng. Sau nhiều năm hoạt động, khánh đồng là một trong những sản phẩm bán chạy và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng từ chất liệu cũng như âm thanh.
 
Âm thanh được phát ra từ khánh đồng không chỉ trong trẻo, gần gũi mà nó còn thể hiện sự thanh tịnh, rất bắt tai nên hầu hết khi ai nghe thấy cũng đều cảm thấy nhẹ lòng và an yên. Để mua được những chiếc khánh đồng chất lượng, bền bỉ hàng hãy đến ngay với Quang Hà sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *