Những điều nên và không nên khi sử dụng trợ ti cho bé

Trợ ti là dụng cụ cần thiết cho các bé và cho các mẹ khi đang nuôi con nhỏ, Trợ ti được các  bà mẹ Mỹ sử dụng từ rất nhiều năm qua cực kỳ an toàn và hiệu quả.
Ngày nay các bà mẹ Việt cũng sử dụng Trợ ti cho con yêu của mình  giúp các bé ngoan  hơn, ti nhiều hơn, không quấy khóc và đặc biệt các mẹ không còn lo ngại việc cho bé bú nữa. 
Tuy nhiên, Trợ ti sử dụng đúng cách mới an toàn cho bé vàcho  mẹ vì vậy các mẹ cần lưu ý sử dụng Trợ ti đúng cách nhé!
Miếng bảo vệ đầu ngực Avent cỡ chuẩn giúp các mẹ bị nứt đầu ty bảo vệ núm vú không bị nứt thêm và không còn đau đớn khi cho bé bú một cách an toàn
Dưới đây là hướng dẫn sử dung Trợ ti đúng cách cũng như những điều nên và không nên làm khi sử dụng Trợ ti mời các mẹ tham khảo.
Những điều nên và không nên khi sử dụng Trợ ti
Sử dụng Trợ ti cho bé đúng cách giúp bé không bị đỏ hay đau miệng, giúp các mẹ không còn đau đầu ngực và không lo lắng sự an toàn cho bé.
Trước hết các mẹ cần biết lựa chọn Trợ ti cho bé an toàn. Các điều kiện lựa chọn Trợ ti cho bé bao gồm
Sản phẩm Trợ ti vừa miệng bé
Sản phẩm chính hãng
Không có chứa PBA
Được cung cấp chính hãng bởi đơn vị an toàn
Được vệ sinh và tiệt trùng kỹ trước khi sử dụng
Không có hại cho bé
Các loại Trợ ti được bán tràn lan trên thị trường tuy nhiên không phải loại Trợ ti nào  cũng đá ứng được toàn bộ các yêu cầu trên các mẹ cần chọn  Trợ ti của các hãng uy tín được chứng minh an toàn cho bé khi sử dụng. 
Các vấn đề các mẹ càn biết khi chọn mua và sử dụng Trợ ti cho bé còn bao gồm
Có khớp miệng  bé không
Bạn có bị đau khi cho bé ti không
Đầu ti mẹ có bị nứt không
Vật liệu Trợ ti là gì
Chỉ cần có dấu hiệu lạ kể cả ở bạn và bé thì  bạn nên ngưng sử dụng Trợ ti ngay lâp tức và hỏi ý kiến bác sĩ. Tránh mua  Trợ ti  giá rẻ không được chứng minh an toàn và không có lợi cho bé. Thông thường Trợ ti có một hình dạng rõ ràng, giúp con bú dễ dàng và Trợ ti cũng là giải pháp tạm thời để bé vẫn có thể bú và núm vú mẹ bớt bị đau, có thời gian để lành lại.
Nhiều trường hợp sử dụng  Trợ ti cho bé bị dính lưỡi, các mẹ cần lưu ý đặc biệt đến trường hợp này và cần khắc phục hoặc ngưng sử dụng để không gây đau và tổn thương cho bé. 
Đối với các bé sinh non có thể cho bé sử dụng Trợ ti sớm hơn giúp bé làm quen với ti mẹ sớm hơn
Chúc các mẹ nuôi con an toàn.