Giá máy xông hơi gia đình

Kinh tế phát triển, cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn, các thiết bị xông hơi không còn xa lạ với đời sống của của chúng ta. Nhu cầu cải thiện và nâng cao sức khoẻ ngày càng tăng cao, do đó việc sử dụng máy xông hơi gia đình vì thế cũng được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Liên hệ với Amnes để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá máy xông hơi gia đình, cam kết mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 
Sử dụng máy xông hơi được xem là giải pháp an toàn được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Thay vì phải thường xuyên tốn tiền đến các dịch vụ xông hơi ở spa thì lựa chọn những thiết bị xông hơi gia đình được xem là giải pháp thông minh hơn rất nhiều. Bên cạnh hiệu quả làm đẹp, máy xông hơi gia đình còn hỗ trợ điều trị theo liệu trình một số bệnh trong thời gian dài, giúp cải thiện, nâng cao sức đề kháng của người dùng. 
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy xông hơi gia đình. Mỗi thương hiệu đều được sản xuất từ những quốc gia, nền công nghiệp khác nhau, mức giá có sự chênh lệch nhau. Một số những thương hiệu máy xông hơi gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ được chúng tôi thông tin ngay sau đây. 
 
Máy xông hơi Sika
 
Sika là thương hiệu sản xuất máy xông hơi gia đình sử dụng linh kiện điện tử từ Nhật Bản, lắp ráp tại nhà máy tại Việt Nam, mức giá ưu đãi, phù hợp với tình hình kinh tế của người Việt. Lựa chọn sử dụng máy xông hơi Sika giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng được kiểm định bởi những chuyên gia hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm. Mức giá máy xông hơi gia đình Sika cũng vô cùng ưu đãi, phải chăng. 
 
Máy xông hơi Sika cũng được chia làm 2 loại chính là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô, hoạt động với nhiều công suất khác nhau, phù hợp với từng không gian diện tích thiết kế và tuỳ từng đối tượng sức dụng khác nhau. 
 
Máy xông hơi Amazon
 
Cũng giống như máy xông hơi Sika, máy xông hơi Amazon sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản và được lắp ráp tại nhà máy của Việt Nam. Chúng ta cũng có thể lựa chọn 2 loại máy xông hơi Amazon: xông hơi ướt và xông hơi khô, công suất hoạt động từ 4,5 – 15 (KW). 
 
Mức giá của máy xông hơi ướt Amazon từ 7 – 15 triệu đồng tuỳ từng loại, giá của máy xông hơi khô từ 7 – 12 triệu đồng tuỳ từng công suất sử dụng khác nhau. Đây là giá máy xông hơi gia đình hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về kinh tế và túi tiền của người Việt. 
 
Liên hệ với Anmes để được mua máy xông hơi gia đình chính hãng, chất lượng cao!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *