Ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn – Đó là những ứng dụng gì?

 Apple Watch là một dạng đồng hồ thông minh đeo tay được phát triển bởi Apple. Bên cạnh những tiện ích đối với người dùng của nó thì còn hỗ trợ các ứng dụng tiện lợi cho khách sạn nữa đó. Vậy thì cùng Tin tức Điện Thoại Xanh xem các ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn là những ứng dụng gì nhé!

Ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn

Apple Watch tuy mới xuất hiện nhưng Hiệp hội Khách sạn Hoa Kỳ đã sớm nhìn thấy sự tác động tích cực của công nghệ mới này. Cụ thể là Apple Watch sẽ thúc đẩy nhiều người du lịch hơn vì rất tiện lợi khi nhiều dịch vụ đã được tích hợp trên chiếc đồng hồ nhỏ bé này. Bên cạnh chức năng xem giờ, nhận tin nhắn, thậm chí là gọi điện thoại thì các ứng dụng khác được cài đặt trên Apple Watch là thứ đáng giá cho du khách tham gia các chuyến du lịch. Và tất nhiên, các khách sạn sẽ hưởng lợi từ điều này.

Ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn – Đó là những ứng dụng gì? hình 1
Bạn có thể biết được các thông tin về phòng đăng kí qua ứng dụng Passbook


Trên điện thoại iPhone có ứng dụng Passbook, hoạt động như một ví ảo để khách hàng thanh toán khi mua sắm, trong đó có các loại vé vào cổng. Ứng dụng này cũng đã được đưa lên Apple Watch. Chẳng hạn, khi khách đến phi trường, chỉ cần đưa mặt kính chiếc đồng hồ, trong đó có một mã vạch đăng ký vào máy quét là qua cổng lên máy bay, không cần thủ tục check in. Tương tự, Khách sạn Starwood đã triển khai ứng dụng SPG tích hợp vào Apple Watch, mà khi khách nhìn vào là biết được phòng đã đăng ký, được hướng dẫn đường đi đến khách sạn, check in tại khách sạn, thậm chí mở cửa phòng.

Một ứng dụng khác mà Apple Watch đang có lợi thế là cho phép người đeo đồng hồ biết chính xác giờ giấc chuyến bay và biết khi nào có thể check in hay check out tại khách sạn. Chẳng hạn, nếu chuyến bay trễ vài tiếng, một thông báo sẽ hiện lên trên Apple Watch.

Starbucks – Ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn

Cũng đã đưa một ứng dụng mới lên Apple Watch cho phép người đeo đồng hồ tìm kiếm một lệnh đặt hàng cà phê trước ở một cửa hàng nào đó trong hành trình.

Ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn – Đó là những ứng dụng gì? hình 2
Starbucks cho phép người đeo đồng hồ tìm kiếm một lệnh đặt hàng cà phê trước ở một cửa hàng nào đó trong hành trình.


Du khách thường vất vả tìm kiếm phương tiện di chuyển khi đến một nơi xa lạ. Nhưng giờ đây khi Uber, một ứng dụng cho phép chia sẻ ô tô có trả phí, đang ngày càng phổ biến khắp thế giới đã giúp khách du lịch giải quyết được mối lo lắng này. Và Apple Watch đã tích hợp phần mềm Uber này lên chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ nhắn, khách hàng chỉ việc gọi xe bằng, biết cả tên tài xế, loại xe gì, và chỉ việc ở trong khách sạn, khi xe đến, một thông báo sẽ hiện lên trên Apple Watch.

Ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn – Đó là những ứng dụng gì? hình 3
Một ứng dụng trên Apple Watch kết nối với camera an ninh tại nhà cho phép theo dõi chi tiết mọi thứ trong nhà


Và điều quan trọng và thú vị nhất là Apple Watch cho phép giám sát nhà cửa khi bạn du lịch. Một ứng dụng trên Apple Watch kết nối với camera an ninh tại nhà cho phép theo dõi chi tiết mọi thứ trong nhà, nếu có người đột nhập, bạn ngay lập tức chuyển tín hiệu báo động cho cảnh sát. Ứng dụng này còn giúp bạn mở cửa nhà cho người giúp việc khi bạn du lịch bất cứ đâu.

Cái tên Apple Pay – Ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn

Một ứng dụng như ví thanh toán để mua hàng đã được sử dụng phổ biến trên điện thoại iPhone và tất nhiên không thiếu trên Apple Watch. Với chiếc đồng hồ cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể đi vòng quanh thế giới mà chẳng cần mang theo tiền mặt. Chẳng hạn, bạn cứ sử dụng thoải mái dịch vụ tại khách sạn, và đến ngày check out chỉ việc áp mặt đồng hồ vào máy quét là thanh toán xong.

Để sử dụng hiệu quả những ứng dụng trên Apple Watch dành cho khách sạn này thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ cách sử dụng và làm theo đúng hướng dẫn nhé! Đừng quên ghé thăm chúng tôi bạn nhé!

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhoneSửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *