Sản phẩm bàn sắt văn phòng

Bàn sắt có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian văn phòng. Sản phẩm bàn sắt văn phòng có thể dễ dàng kết hợp với các loại nội thất khác để tạo nên một không gian làm việc khoa học, thu hút người làm việc, từ đó kết quả công việc cũng được nâng cao
Nói về bàn sắt thì hình dáng vô cùng phong phú, có thể là hình tròn, hình oval hay hình chữ nhật nhưng thông thường hình chữ nhật là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất.
Thiết kế hình chữ nhật đem lại cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn khiến tinh thần làm việc được nâng cao
Kích thước
Kích thước của sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú, khách hàng có thể dựa trên không gian văn phòng của mình. Một không gian văn phòng rộng lớn không thể để chiếc bàn quá nhỏ và ngược lại không gian khiêm tốn không nên để chiếc bàn quá to ảnh hưởng đến việc hoạt động trong công việc.
Khách hàng có thể lựa chọn kích thước vừa ý, GOVI sẽ giúp bạn sản xuất ra chiếc bàn phù hợp.
Màu sắc
Bàn mang màu sắc xám bạc, màu đặc trưng của sắt. Màu sắc rất phù hợp với văn phòng bởi văn phòng cần những màu sắc nhã nhặn, nếu quá sặc sỡ sẽ gây rối mắt và sự mất tập trung.
Chất liệu
Ngay ở tên bàn sắt văn phòng ta có thể chắc chắn sản phẩm được làm bằng sắt. Tuy chất liệu sắt là chất liệu có giá thành khá rẻ so với các chất liệu khác nhưng nó vẫn đảm bảo được công dụng của sản phẩm mà nó đem lại.
Khách hàng có thể thoải mái để đồ dùng cá nhân, laptop, máy in,…nhưng không lo sản phẩm bị cong vênh bởi nó rất chắc chắn.
Khách hàng không cần lo lắng về độ ẩm mốc hay mối mọt bởi chất liệu sắt chịu hoàn toàn
Khách hàng không cần băn khoăn về độ bền bởi đây là loại chất liệu có độ bền cao nhất hiện nay trong các loại sản phẩm nội thất.
Giá thành
Như chúng tôi đã nói, giá thành của sản phẩm bàn sắt văn phòng không hề đắt. Chúng tôi sản xuất thiết kế theo nhu cầu khách hàng cùng dich vụ chăm sóc chu đáo nhưng chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí khách hàng phải bỏ ra, vì lợi ích khách hàng là chính.
Cũng chính vì mục tiêu đó mà giá thành của GOVI luôn ưu đãi nhất trong ngành, không những thế chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, chương trình tri ân khách hàng vô cùng tuyệt vời. 
Còn chần chờ gì mà không trở thành một thành viên trong đại gia đinh GOVI, sở hữu cho mình sản phẩm bàn sắt văn phòng ưng ý
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *