Thám tử quận 12 với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn là người hay phải đi nhiều nơi, tiếp xúc, trò chuyện với nhiều người, với nhiều thành phần người có những địa vị xã hội khác nhau. Nhưng bạn vẫn đang nghi ngờ về đối tượng nào đó, và bạn cần những thông tin chính xác để có thể thực sự tin tưởng hoàn toàn vào người đó. Nay đã có thám tử quận 12 với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp của trung tâm thám tử tư – thám tửu Sài Gòn, có thể cung cáp cho bạn nhiều dịch vụ an toàn, đảm bảo nhất hiện nay.
 
Khi đến với dịch vụ thám tử quận 12 bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại dịch vụ thám tử, vời nhiều danh mục các dịch vụ của thám tử tư trong trung tâm như:
 
Theo dõi, điều tra ngoại tình. Hiện nay, có rất nhiều các cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp, hay xảy ra cãi vã tranh chấp, và tồi tệ hơn là có thể dẫn đến ly hôn vì nguyên nhân ngoại tình. Đền với trung tâm thám tử T&T, chúng tôi có dịch vụ theo dõi, vợ hoặc hồng bạn ngoại tình, thu thập những chứng cứ bằng hình ảnh, video,…trong quá trình điều tra bạn giá, bạn trai, người yêu, vợ/chồng. Bên cạnh đó, nếu như bạn vẫn chưa tin tưởng tuyệt đối vào người yêu của mình, chúng tôi có thể tìm hiểu về tiểu sử, hoàn cành gia đình, những mói quan hệ của đói tượng, nhất là điều tra ngoại tình. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những thông tin về địa điểm, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi bắt được quả tang đối tượng ngoại tình.
 
Xác minh danh tính: nếu như bạn quen một người thông qua trang mạng xã hội như: facebook, chat, hay số điện thoại lạ, bạn cần biết nhiều thông tin hơn về người đó, bạn có thể liện hệ với chúng tôi. Hay bạn cần xác nhận biển số xe, xác minh thông tin vè những đối tác làm ăn, những người đầu tư,….tất cả sẽ được giải quyết và cung cáp tại trung tâm thám tử Sài Gòn T&T.
 
Điều tra, theo dõi, để thu thập những chứng cứ, thông tin bí mật. nếu như bạn yêu cầu thám tử mang về những thông tin, chứng cứu yếu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh vưới bạn, chúng tôi sẽ xác nhận nhũng thông tin xay quanh đối tượng bạn cần xác nhận từ nguồn gốc nhà đất, điều tra hôn nhân, gia đình, hay tát cả tài sản của đối tượng đó cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.
 
Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khác phục vụ bạn trong nhiều trường hợp, bạn có thể liên hệ vưới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp rõ ràng hơn có thể. Bằng những kinh nghiệm tích lũy chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những thông tin, những chứng cứ giúp ích được cho bạn và công việc của bạn.
 
Xem thêm: