Chọn Cây tài lộc phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Hỏa là lửa. Nên theo quan niệm của người xưa, những người mệnh Hỏa là những người luôn mang trong mình tràn đầy nhiệt huyết, họ có thể truyền cảm hứng, đam mê tới cho người khác. Tuy nhiên họ lại là người tham lam, kiêu ngạo và cá tính người mệnh Hỏa rất mạnh, vậy nên họ thường rất dễ gây hấn và chiến tranh với người xung quanh. 
 
Vì thế khi đặt Cây tài lộc phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp người mệnh Hỏa khắc chế được điều này, hỗ trợ mang lại may mắn , thuận lợi và tài lộc, giúp cuộc sống của họ trở nên tốt hơn. 
Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Hỏa hợp với những màu sắc như: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu xanh lá cây, màu trắng, màu ghi, màu bạc …và không nên sử dụng cây tài lộc phong thủy màu đen, màu xanh nước biển hoặc màu xám 
 
Bài viết dưới đây, Phong thủy shop giới thiệu với bạn đọc một số mẫu cây tài lộc kết từ đá thạch anh dành riêng cho người mệnh Hỏa, các bạn có thể tham khảo
 
1. Cây tài lộc phong thủy kết từ đá thạch anh Hồng 100% tự nhiên 
 
Cây tài lộc thạch anh hồng mang biểu tượng của sự phát triển, cuộc sống sung túc. Hình ảnh cây có tán rộng thể hiện sự vững trãi trường tồn cho sự hung thịnh. Khi đặt mẫu này trong nhà tại phòng khách, quầy kinh doanh hay bàn làm việc sẽ giúp gia chủ, chủ nhân luôn có tư duy sáng suốt, vượt qua mọi tai ương tai ách trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào, đường tình duyên thuận lợi. 
 
2. Cây tài lộc phong thủy kết từ đá thạch anh Tím 100% tự nhiên 
 
Năng lượng kỳ diệu của đá thạch anh tím là giúp con người giải phóng não bộ, tăng cường sự sáng tạo. Màu tím màu thủy chung, chính bởi vậy biểu tượng của cây này, ngoài mang tới tài lộc cho chủ nhân, nó còn giúp gia đình luôn hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào, hạn chế được việc tai biến xảy ra. 
 
3. Cây tài lộc phong thủy kết từ các loại đá thạch anh 100% tự nhiên
 
Hay còn gọi là cây tài lộc ngũ sắc. Loại cây này phù hợp với tất cả các mệnh không chỉ người mệnh Hỏa. Tuy nhiên cây này có giá khá đắt so với những loại cây còn lại. 
 
Nếu bạn đang cần chọn cho phòng làm việc của mình một cây tài lộc phong thủy để trưng bày, thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Phong Thủy shop – với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh vật phẩm phong thủy, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mong muốn của bạn.