Khám phá ý nghĩa của Ngọc thiền phong thủy

Người cổ đại cho rằng, hình ảnh chú ve sầu lột xác thoát khỏi bùn lầy nhơ bẩn chính là ẩn dụ về sự tái sinh, hóa kiếp “sống gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Vậy nên ve sầu có ý nghĩa rất đặc biệt với họ. Nắm bắt được quan niệm đó, theo thời gian phát triển của xã hội con người Ngọc thiền (ve sầu ) đã được chế tác bằng các loại đá quý, chất liệu quý làm trang sức, làm linh vật trưng bày…cung cấp tới người tiêu dùng với mong muốn mang lại những điều may mắn cho chủ nhân. 
 
Bài viết dưới đây, hãy cùng Phong Thủy shop khám phá ý nghĩa của linh vật độc đáo này nhé!
 
Ngọc thiền phong thủy xuất hiện sớm nhất từ thời đồ đá mới, truyền từ đời này sang đời khác, có thời điểm nó gần như không xuất hiện nữa, nhưng sau đó các chuyên gia phong thủy nhận thấy ý nghĩa của nó nên Ngọc Thiền mới trở lại và ngày càng được ưa chuộng. 
 
Mỗi thời đại xuất hiện Ngọc Thiền lại mang những ý nghĩa khác nhau như: 
 
Thời Hán thì người dân tin vào việc trừ tà bảo vệ người sống hay kể cả khi chết của linh vật này 
 
Thời Thanh, Thời Minh, Thời Nam Bắc Triều thì người ta thường sử dụng Ngọc Thiền phong thủy vào mục đích chính là mặt dây chuyền đeo cổ, hoặc trang sức với những hình dáng độc, lạ, ấn tượng. Đi qua mỗi thời, Ngọc Thiền lại được thiết kế lại kiểu dáng, ngày một tinh xảo, bắt mắt hơn, các nét chạm khắc tỉ mỉ tinh tế hơn và được chế tác từ nhiều chất liệu hơn để phù hợp với ý thích của người dùng.  
 
Và những năm trở lại đây Ngọc thiền mang ý nghĩa hỗ trợ giúp trẻ hay những ai theo con đường học tập sẽ dễ dàng thăng tiến, đạt kết quả cao trong các kỳ thi cử quan trọng. Người ta còn rỉ tai nhau, Ngọc thiền phong thủy cũng có ý nghĩa giúp người đeo tránh tiểu nhân, tránh xa được những mưu toan xấu của người khác. 
 
Nên đeo Ngọc Thiền Phong Thủy từ chất liệu gì?  
 
Đá quý được hình thành từ trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ tinh hoa đất trời. Đá quý có rất nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn tất cả, vừa hợp túi tiền bởi nó không quá đắt, vừa có thể hợp mệnh của bạn và đá quý cũng rất tốt cho cuộc sống bởi nó mang nguồn nặng lượng cát khí rất lớn. 
 
Nếu bạn đang muốn mua linh vật phong thủy này để sử dụng mà chưa biết nhiều thông tin về nó, hoặc đang băn khoăn điều gì. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên bán hàng có kiến thức về sản phẩm cực kỳ tốt sẽ tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích!