Chuyển văn phòng dịp đầu năm thường đối mặt với những khó khăn gì?

 Nếu bạn đang có ý định chuyển văn phòng đầu năm thì dưới đây chính là một số khó khăn bạn phải lường trước được.
Việc chuyển văn phòng vào thời điểm đầu năm mới thường phải được tiến hành một cách gấp rút do vậy không phải công ty nào cũng muốn tiến hành việc chuyển địa điểm vào thời gian này. Bên cạnh đó việc chuyển văn phòng vào đầu năm mới cũng phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn vất vả.
Khó khăn đầu tiên mà khi chuyển văn phòng dịp đầu năm bạn sẽ phải đối mặt đó là vấn đề về thời gian. Thông thường thì đầu năm dương lịch thường trùng với cuối năm âm lịch, khi đó những công việc liên quan đến nhà cửa, gia đình thường khá bộn bề. Quỹ thời gian của bạn bị rút ngắn lại ngày càng eo hẹp hơn nên không phải ai cũng có đủ thời gian để quản lý được việc chuyển văn phòng một cách hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó quỹ thời gian cũng không có nhiều để bạn sắp xếp phân loại được các loại giấy tờ sổ sách tài liệu văn phòng nên trong quá trình đóng gói sẽ xảy ra những sai sót, thiếu đồ hoặc mất mát gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty.
Một khó khăn nữa bạn cũng phải đối mặt khi chuyển văn phòng dịp đầu năm đó chính là không đảm bảo được chất lượng dịch vụ văn phòng trọn gói. Nắm bắt tâm lý nhiều công ty tiến hành chuyển văn phòng, không ít đơn vị chuyển văn phòng không có kinh nghiệm xuất hiện với mục đích làm ăn thời vụ, đội  ngũ nhân viên chưa có kinh nghiệm chuyên môn, khiến cho khách hàng gặp phải hiện tượng hư hỏng hay thất thoát đồ đạc.
Vấn đề chi phí cũng chính là một trong những vấn đề bạn sẽ phải đối mặt nếu như tiến hành chuyển văn phòng dịp đầu năm. Theo số liệu nghiên cứu thì thời điểm đầu năm chi phí chuyển nhà , chuyển văn phòng thường tăng cao lên đến 20 đến 30% so với những ngày bình thường khiến cho ngân sách chi tiêu hoặc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ bị đội giá lên khá nhiều.
Thời gian chuyển văn phòng kéo dài cũng chính là một trong những vấn đề bạn nên cân nhắc khi quyết định chuyển văn phòng dịp đầu năm. Vì là dịp đầu năm mới nên các loại xe khách di chuyển rất nhiều trên các tuyến đường dễ dẫn đến ùn tắc, tắc nghẽn.
Nếu bạn có ý định chuyển văn phòng dịp đầu năm mới, nên sử dụng dịch vụ taxi tải hà nội để đảm bảo mọi việc được diễn ra thuận lợi suôn sẻ.