Cách chọn Vòng tay đá mắt hổ cho người mệnh Thổ

Vòng tay được chế tác từ các loại đá quý phong thủy đang là món đồ trang sức được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi không chỉ giúp tôn lên nét cá tính và vẻ đẹp của người đeo mà những chiếc vòng này khi được kết từ những viên đá hợp mệnh sẽ mang tới cho người đeo rất nhiều may mắn về tiền tài và công danh trong sự nghiệp và cuộc sống. 
Bài viết dưới đây Phong Thủy shop sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm khi chọn Vòng tay đá mắt hổ cho người mệnh Thổ. 
 
1. Màu sắc đá mắt hổ nào dành cho người mệnh Thổ 
 
Hiện nay những chiếc vòng tay đá mắt hổ không còn đơn thuần chỉ là những viên đá mắt hổ xâu chuỗi thành mà chúng đã được chú trọng nhiều hơn về kiểu dáng thiết kế, màu sắc và số lượng… giờ đây những chiếc vòng tay này đã trở nên tinh tế, đẹp và sắc nét hơn rất nhiều.  
Vạn vật trong cuộc sống dù có biến đổi thế nào nhưng vẫn luôn tuân theo quy luật ngũ hành – âm dương. Đó là quy luật đã có từ ngàn đời nay và không hề thay đổi. Chính bởi vậy khi đeo vòng tay đá mắt hổ bạn không thể tùy tiện mà nên tìm hiểu để chọn cho mình chiếc vòng phù hợp, từ đó sẽ hỗ trợ người đeo những điều thuận lợi cho cuộc sống. 
Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sẽ sinh thổ. Bởi vậy người mệnh Thổ có thể chọn cho mình những chiếc vòng tay đá mắt hổ màu đỏ nâu, màu hồng hay màu tím. Những màu này đều có thể mang lại may mắn và thành công hơn cho bạn. 
Ngoài ra màu bản mệnh của mệnh Thổ như màu vàng hay màu nâu vàng cũng rất hợp với người mệnh Thổ
Màu nên kỵ. Mộc khắc Thổ nên bạn nên người mệnh Thổ nên tránh những màu sắc như: màu xanh lục, màu xanh lá cây. 
 
2. Chọn lựa vòng tay đá mắt hổ ở đâu 
 
Trên thị trường hiện nay rất nhiều nhà cung cấp vật phẩm phong thủy nói chung và vòng tay đá mắt hổ nói riêng. Để chọn lựa nơi mua sản phẩm uy tín là không hề dễ. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một số điểm sau: 
 
Nơi mua hàng phải có địa chỉ rõ rang và bạn nên đến tận nơi để tham khảo
 
Thông tin lien quan tới sản phẩm như xuất xứ các loại đá là hàng nhập khẩu hay hàng trong nước đều phải có kiểm chứng từ giấy tờ hoặc hóa đơn hàng hóa của cơ quan nhà nước có thẩm quyền 
 
Đội ngũ nhân viên bán hàng phải am hiểu về sản phẩm phong thủy hoặc phải có những chuyên viên tư vấn ám hiểu vấn đề này 
Trên đây là một số thông tin Phong Thủy shop muốn gửi tới bạn đọc. Hi vọng bài viết hữu ích!