Tìm hiểu về tủ locker 10 ngăn

Hiện nay, tủ locker đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất và được sử dụng vô cùng phổ biến tại những nơi công cộng, trường học, bệnh viện, shop thời gian, siêu thị, hay trung tâm thương mại,… Trong đó, tủ locker 10 ngăn là loại được tin dùng hơn cả bởi kích thước và cấu tạo tương đối vừa vặn với nhiều loại không gian khác nhau. Tủ locker được làm từ sắt và được bảo mật bởi khóa locker. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cấu tạo và cách sử dụng của loại tủ này:
Tủ locker 10 ngăn có cấu tạo như thế nào?
Tủ sắt khóa locker 10 ngăn có cấu tạo từ các ngăn xếp chồng lên nhau thành một khối hoàn chỉnh. Tủ 10 ngăn thường được chia ra 2 khoang, với 5 tầng, tổng cộng 10 ô tách biệt với nhau. Thiết kế tủ phù hợp với chiều cao trung bình của người dùng và đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Vì chỉ có 10 ngăn nên không gian đặt tủ cũng không hề tốn nhiều diện tích.
Tủ được làm từ sắt đã được sơn tĩnh điện. Không gian của từng khoang tủ cũng rất thoải mái để người dùng có thể đựng được những đồ dùng cá nhân thông thường. Các ô tủ được phân loại dễ dàng, khiến người dùng có thể định vị được vị trí ngăn tủ của mình mà không mất quá nhiều thời gian. Khóa locker đảm bảo và chắc chắn.
Vì được làm từ sắt nên tủ có khả năng chịu lực khá cao, thêm vào đó có nhiều màu sơn cho người mua có thể lựa chọn. Tủ có độ bền khá cao với chi phí vô cùng hợp lí cho một chiếc tủ locker 10 ngăn có thể sử dụng đến hơn 10 năm.
Với số ngăn là 10, tủ thích hợp cho những không gian có diện tích nhỏ như những shop thời trang nhỏ, các tiệm tạp hóa hay cửa hàng nhỏ,… 
Nên sử dụng thể nào để tủ luôn bền như mới? 
Tủ locker 10 ngăn được làm bằng kim loại sắt nên khi sử dụng cần tránh để tủ tiếp xúc với những đồ có tính kiềm hay tính axit, dễ làm cho kim loại này bị ăn mòn.
Rất dễ dàng để lau tủ nên khi vệ sinh tủ, chỉ cần dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng là tủ đã sạch. Tránh xà phòng có chất tẩy rửa quá mạnh hay vật sắc nhọn kì lên tủ làm tủ bị tróc đi lớp sơn bảo vệ.
Chú ý vị trí đặt tủ ở những nơi thông thoáng, tránh nơi ẩm ưới để vật liệu không bị oxi hóa dẫn đến hiện tượng ăn mòn. Ngoài ra cũng không nên để tủ dưới ánh năng trực tiếp, nhiệt độ tủ tăng cao sẽ dễ làm tróc lớp sơn.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *