Đánh giá Dell xps 13 9343

Tại triển lãm CES 2015, nhà sản xuất Dell đã giới thiệu tới người dùng một chiếc laptop thuộc dòng máy tính giải trí được đông đảo mọi người hưởng ứng, đó chính là chiếc laptop Dell xps 13 9343. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm laptop này nhé!

Thiết kế
Nói riêng về phần thiết kế thì phiên bản này nhìn chung không thay đổi nhiều so với phiên bản trước đó khi mà thiết kế của nó vẫn giữ được sự tinh tế và kiểu dáng mỏng nhẹ. Chiếc laptop này sử dụng chất liệu sợ carbon và hợp kim nhôm cho cảm giác vô cùng chắc chắn và độ bền cao. Và một điểm nổi bật khác nữa trong thiết kế của chiếc xps 13 này đó chính là đường viền màn hình chỉ mỏng 5,2 mm mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế.
Màn hình
Chiếc xps 13 9343 này được trang bị màn hình kích thước 13,3inch thế nhưng nhìn tổng thể thì nó khá nhỏ gọn, chỉ tương đương vói màn hình 11,6inch của Ultrabook. Màn hình có độ phân giải 1920 x 1080 pixel, sử dụng công nghệ tấm nền IGZO2 giúp tăng mật độ điểm ảnh cao hơn và mang đến chất lượng hình ảnh mịn, sắc nét hưn và giúp thu hẹp đường viền màn hình. 
Chiếc máy này có trọng lượng chỉ 1,18 kg (chưa kể phụ kiện đi kèm) và có thiết kế khá mỏng, chỗ dày nhất cũng chỉ có ,5 cm, vì thế bạn có thể thoải mái mang đi khắp mọi nơi.
Cổng kết nối và khả năng nâng cấp phần cứng
Để giữ được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thì nhà sản xuất đã phải lược bỏ đi 1 số chi tiết kém quan trọng, cụ thể ở chiếc laptop này chỉ xuất hiện tín hiệu hình ảnh mở rộng qua cổng mini DisplayPort, đi kèm với đó còn có 2 cổng USB 3.0 và bộ đọc thẻ “3 trong 1”.
Nói về khả năng nâng cấp phần cứng thì đây cũng không phải điểm mạng của chiếc máy này. Để có thể nâng cấp phần cứng thì chúng ta cần phải tháo toàn bộ nắp bảo vệ của máy thì mới làm được. Và đặc biệt là chiếc máy này sử dụng dòng RAM điện áp thấp được tích hợp trực tiếp trên bo mạch chủ, vì thế không thể nâng cấp được.
Bàn phím và TouchPad
XPS 13 9343 sử dụng bàn phím chicklet dạng full size và có hỗ trợ thêm đen LED nền vì thế mà người dùng sẽ dễ dàng sử dụng hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoại trừ tổ hợp các phím chức năng (Fn) hơi nhỏ ra thì những phím còn lại có kích thích vừa phải, nhấn êm, độ đàn hồi tốt, khoảng cahs giữa các phím rộng và hình trình phím vừa phải (1,3 mm), vì thế đêm đến trải nghiệm gõ phím rất thoải mái. 
Trên đây là một số những nhận định chung bề chiếc laptop Dell xps 13 9343. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất! 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *