Desjoyaux – công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Vốn là một nhà thầu xây dựng và có đam mê đặc biệt với các hồ bơi nên ông Jean Desjoyaux đã tự mình thiết kế một hồ bơi riêng cho gia đình. Với công trình này ông nhận được sự đánh giá cao từ bạn bè, người thân. Điều này trở thành động lực thúc đẩy ông thành lập công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp mang tên mình – Công ty Desjoyaux.
Kể từ khi thành lập (năm 1968) cho đến nay, trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Desjoyaux hiện là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công hồ bơi trên phạm vi toàn thế giới.
Desjoyaux góp mặt vào thị trường Việt Nam từ năm 1999 song đã và nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng. Với công nghệ tiên tiến độc quyền của mình, bao gồm kết cấu cốp pha chủ động – “Desco Panel” và hệ thống lọc nước tuần hoàn không đường ống, Desjoyaux từng bước làm nên sự đột phá trong kỹ thuật xây dựng hồ bơi truyền thống, đồng thời khẳng định chất lượng vượt trội của những công trình hồ bơi mà mình đảm nhận xây dựng. 
Kết cấu Desco Panel chính là tấm Panel được tạo nên từ nhựa tái chế Polypropylen nhưng có khả năng thay thế hoàn toàn coffa và mang đến những ưu điểm vượt trội như giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm đảng kể tải trọng hồ bơi và khắc phục hoàn toàn tình trạng lũn nứt so với kỹ thuật thi công cũ. Bên cạnh đó, việc Desjoyaux sử dụng công nghệ độc quyền này đã mở ra điều kiện để có thể thi công mọi hồ bơi với kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu. Với sự tâm huyết của mình, ông Jean Desjoyaux và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của mình đã tạo nên những hồ bơi có chất lượng đỉnh cao, tuổi thọ vững chắc và có vẻ đẹp vô cùng bắt mắt. Tại Việt Nam, các hồ bơi tiêu biểu mà  công ty Desjoyaux tham gia tư vấn và thi công bao gồm hệ thống hồ bơi thuộc Thảo Điền Pearl, hồ bơi khách sạn Pullman, hồ bơi Diamond Bay Resort,…
Với mong muốn đem đến sự thuận lợi cao nhất cho khách hàng nên hiện nay Desjoyaux đã xây dựng được mạng lưới phân phối dịch vụ, chuyển giao công nghệ và thiết bị tới hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên phạm vi toàn cầu. Tùy thuộc điều kiện mặt bằng, kích thước và những yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chúng tôi sẽ tiến hành lên thiết kế, tư vấn loại vật liệu xây dựng cũng như loại hình công nghệ vận hành và nội thất sao cho phù hợp và đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình. Bởi vậy, khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi, dù ở qui mô gia đình hay nhằm mục đích kinh doanh, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá chi tiết nhất.