Cao lá thường xuân: thảo dược trị ho hiệu quả

Từ lâu đời, cách đây vài thế kỷ trước, ông cha ta đã nhận thức được tầm quan trọng của cây lá thường xuân, vô cùng tốt cho việc điều trị các bệnh về đường hô hấp. Cho đến thời điểm hiện tại, với sự phát triển của y học thì cao lá thường xuân còn được điều chế và ứng dụng nhiều hơn nữa, rất tốt cho việc chữa trị các bệnh về ho, tốt cho sức khoẻ của người bệnh. 
Cây lá thường xuân còn có tên gọi khác là cây vạn niên, dây nguyệt quế nay dây lá nho… Vào nhiều thế kỷ trước, cây lá thường xuân còn được các vị thầy thuốc đông y của chúng ta điều chế thành vị thuốc có tác dụng long đờm, tiêu đờm và những chất nhầy ở trong phế quản, có tác dụng ngăn ngừa tắc nghẽn đường hô hấp. Bên cạnh đó, cây lá thường xuân cũng là một vị thuốc vô cùng hữu hiệu cho bệnh hen suyễn, chữa dị ứng tốt, giảm viêm cho hệ hô hấp. 
Hiện nay, cây lá thường xuân là vị thuốc đặc biệt tốt cho những ứng dụng của y học hiện đại. Chất dịch được tiết từ lá thường xuân bao gồm các chất sau: saponin, flavonoids, rutin… có tác dụng giãn phế quản, kích thích bài tiết đờm, giãn cơ trơn phê quản, làm mát viêm mạc họng, giúp long đờm, giảm đau, thông mũi, làm dịu cơn ho nhanh chóng. Ngoài ra, cây lá thường xuân còn có tác dụng nhanh và mạnh hơn so với những loại thuốc tây thông thường. 
Đặc biệt, công ty dược phẩm Đức Minh An đã thấy được tầm quan trọng của cây lá thường xuân nên đã sử dụng làm nguyên liệu chính chiết xuất ra siro trị ho và kẹo ngậm ho. Những bài thuốc trị ho này vô cùng tốt cho việc điều trị những cơn ho gió, ho khan, ho có đờm… thích hợp dùng cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi khác nhau, kể cả phụ nữ có thai hay đang cho con bú và trẻ nhỏ. 
Siro trị ho Prostamed có công dụng giúp giảm ho, long đờm, giảm co thắt phế quản, giảm đau rát cổ họng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Siro lá thường xuân Prostamed được các bác sĩ khuyên dùng cho cả trẻ em và người lớn, trị ho vô cùng tốt với nhiều dạng ho khác nhau. Siro ho Prostamed cây lá thường xuân có kết quả nhanh chóng chỉ sau 7 ngày sử dụng, hoàn toàn có thể sử dụng chung cùng các loại thuốc trị cúm, bạn cũng không cần phải kiêng khem bất cứ loại thực phẩm nào. 
Siro ho cây lá thường xuân Prostamed được bào chế và sản xuất bởi công ty dược phẩm Đức Minh An đảm bảo nguồn gốc thiên nhiên, quá trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn cho sức khoẻ người dùng.