Tìm hiểu các sản phẩm xe tải của hãng ISUZU

Những quy định về tải trọng hiện nay cho thấy được tiềm năng phát triển của thị trường ôtô tải tại Việt Nam đang rất dồi dào là cơ hội cho các nhà sản xuất nội địa và nhập khẩu. Nhu cầu của người tiêu dùng thì ngày càng đa dạng thêm nữa là ngày càng nhiều hãng cạnh tranh trong thị trường này. Chính vì vậy, các doanh nghiệp buộc phải không ngừng sáng tạo, tung ra thị trường những sản phẩm mới, phong phú hơn, hiện đại hơn, tiện dụng hơn để cạnh tranh với các hãng xe tải khác.
   
Hãng Xe tải Isuzu
    Isuzu là một trong những ông lớn trong thị trường xe tải, là dòng xe tải đến từ Nhật Bản và được đánh giá là dòng xe tải tốt nhất, bền nhất thị trường này không chỉ Việt Nam hay Nhật Bản mà nhiều khu vực trên thế giới. Với danh tiếng và uy tín từ nhà sản xuất động cơ máy dầu – Xe tải Isuzu chắc chắn làm hài lòng khách hàng bởi một chiếc xe chở hàng có khả năng vận tải vượt trội, động cơ mạnh và bến bỉ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng thấp.
   Ngoài ra Xe tải Isuzu được phân phối ra thị trường những chiếc xe tải chất lượng, an toàn, bền với giá thành hợp lý, được bảo hành dài hạn, xuyên suốt toàn quốc nên nhiều khách hàng đơn lẻ và nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và hài lòng với  Isuzu trong nhiều năm qua.
   
Các sản phẩm xe tải của hãng Isuzu
   
Isuzu phân phối những chiêc xe tải có chất lượng tốt ở cả ba phân khúc đó là: xe tải nhẹ, xe tải trung và xe tải nặng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thong tin về các loại xe tải để bạn đọc có thể tham khảo.
Xe tải nhẹ Q-Series: Là loại xe có thiết kế nhỏ gọn, có động cơ Turbo Diesel mạnh mẽ và bảo hành dài hạn.
Các sản phẩm:
+ Xe tải Isuzu 1,4 tấn QKR55F tải nhỏ vào phố cấm.
+ Xe tải Isuzu 1,9 tấn QKR55H tải nhẹ thùng dài.
+ Xe tải Isuzu 1,4 tấn nâng tải lên 2,4 tấn QKR55F -16-Isuzu nâng tải.
+ Xe tải Isuzu 1,9 tấn nâng tải lên 2,8 tấn QKR55H -16-Isuzu nâng tải.
Xe tải trung N-Series: Là loại xe có thùng lớn, tải trọng cao, tiết kiệm nhiên liệu tối đa có động cơ Turbo Diesel mạnh mẽ và bảo hành dài hạn.
Các sản phẩm: 
+ Xe tải Isuzu 3,9 tấn NPR85K
+ Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L chassy ngắn và NQR75M chassy dài.
Xe tải nặng F-Series: Đây là dòng xe có nhiều công nghệ hiện đại nhất, có động cơ mạnh mẽ, có thùng lớn, tải trọng cao, tiết kiệm nhiên liệu tối đa và bảo hành dài hạn.
Các sản phẩm: 
+ Xe tải Isuzu 6 tấn nâng tải lên 6,5 tấn FRR90N-16 có hai kích thước thùng dài 5,7m và 6,7m.
+ Xe tải Isuzu 9 tấn với 3 model FVR34L chassy ngắn chuyên dùng, FVR34Q và FVR34F chassy dài.
+ Xe tải Isuzu 15 tấn với 2 model:  FVM34T chassy ngắn và FVR34W chassy dài.
     
Trên đây là một số thông tin về xe tải Isuzu, mong rằng những thông tin trên có thể giupps quý khách tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.
 
Xem thêm: http://isuzumienbac.com/tu-van-mua-xe/xe-tai-isuzu-1-tan–thich-hop-cho-moi-linh-vuc-trong-doi-song-xa-hoi.html
                  http://www.sotaydulichmuahe.com/uu-diem-cua-cac-loai-xe-tai-isuzu-2-tan-hien-nay/