Phấn hoa có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý

Mật ong

Mật ong, còn gọi là bạch hoa cao hay bạch hoa tinh, thành phần chính của mật ong là một sô” đường Dextroza, Fructoza, axit hữu cơ quý hiếm và các men tiêu hóa, mật ong được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực y học cũng như chăm sóc sức khỏe con người, về mặt thẩm mỹ, do tính chất làm ẩm và bôi trơn, mật ong được chế thành chất làm mềm da có tác dụng dưổng da, làm mất nếp nhăn ở phụ nữ, giữ độ ẩm và tẩy đi những tế bào sừng hóa ở da. Mật hoa phát huy tác dụng tối đa khi được kết hợp với phấn hoa và nghệ thuốc đê làm trắng da.

• Phấn hoa

Phấn hoa có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý, có tói 22 loại acid amin, 14 loại vitamin (Bl, B2, B5, B6, c, D, E, H…), 18 loại men thiên nhiên và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người. Từ xa xưa, phấn hoa đã được sử dụng, Võ Tắc Thiên sống thòi nhà Đường (Trung Quốc) đã dùng phấn hoa, bà luôn giữ gìn được sức khỏe và nét trẻ trung. Sau này, Từ Hy thái hậu (nhà Thanh, Trung Quốc) cũng dùng phấn hoa để duy trì vẻ đẹp và sự tươi trẻ.

• Kén tằm vàng

Rất giàu protein và chứa nhiều vitamin có tác dụng làm trắng và dưõng da từ tầng sâu.

• Nhân sâm

Nhân sâm tán nhỏ, trộn với các nguyên liệu trên theo một công thức đặc biệt có tác dụng loại bỏ những tế bào sừng hoá, “thổi bay” lượng melanin dư thừa, dưõng da trắng mịn và đặc biệt là không tẩy da nên không bắt nắng như các phương pháp tắm trắng thông thường.

• Sữa dê

Không phải ngẫu nhiên mà từ thời cố đại, giới quý tộc từ Đông sang Tây đã “nghiện” việc tắm bằng sữa dê tươi. Với hàm lượng a-xít béo chuỗi ngắn cao hơn hẳn sữa bò, sữa dê có những tính chất độc đáo rất hữu ích cho việc chăm sóc làn da nhờ khả năng cân bằng độ PH, giữ ẩm, và khả năng chống khuẩn. Các phẩm chất đặc biệt trong sữa dê này còn giúp da hấp thu tốt hơn các thành phần làm mềm và mượt da, chăm sóc da ỏ các tầng sâu hơn dưới da, chứ không chỉ là trên bề mặt như một sô” loại hoá mỹ phẩm khác.

60 phút ngâm mình với các loại tinh chất thảo dược quý kèm một lớp rễ cây dâu tằm tán nhỏ sẽ được đắp lên da khoảng 30 phút sẽ có tác dụng tăng độ trắng sáng cho da. 30 phút tiếp theo đắm mình trong hương hoa thiên nhiên thanh khiết với tinh chất chiết xuất từ các loại hạt giàu dưỡng chất có tác dụng làm mềm và ẩm da.

• Hoa Atiso

Nhờ khả năng chông ôxy hóa và mát huyết, nên khi đắp hoa tươi lên mặt, làn da sẽ sáng mịn, mát rượi. Hoa Atiso còn giúp bảo vệ da tránh các tác nhân gây lão hóa từ ánh nắng, bụi bẩn.

• Bạch chỉ

Có mùi thơm rất dễ chịu, là loại dược liệu dùng trong mỹ phẩm từ rất lâu đời. Người ta phát hiện ra bạch chỉ đã được các mỹ nữc thòi Trần, Hán

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *