Thảo dược và nhan sắc

Chăm sóc da

Chăm sóc da bằng thảo dược là phương pháp làm đẹp hiện nay được nhiều người rất ưa chuộng. Tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức đúng về làn da và chăm sóc da để áp dụng cho chuẩn.

1. Thảo dược và nhan sắc

Không phải ai cũng có thể biết bí quyêt làm đẹp da bằng thảo dược cổ truyền tốt hơn dùng mỹ phẩm hóa học rất nhiều, Nếu được kết hợp đúng cách, các loại thảo dươc này có tác dụng làm trắng da, giúp da mếm mại, trơn láng mà không hề bị bào mòn hây gáy hại cho da.

Trái lại, các tinh chất dưỡng da có trong thảo đước còn giúp đa khỏe hơn, cân bằng độ ẩm và báo vộ da trước những tác động của môi trường. Tuy nhiên, việc sử dụng thảo dược dưỡng da đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức đúng đắn. Bạn không nên sử dụng thảo mộc dưỡng đa tai nhà một cách tùy tiện, hãy đến các cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín và chuyên nghiệp để được chăm sóc da đúng cách và cho cơ thể có cơ hội được thư giãn và được cải thiện một cách hoàn hảo nhất

• Nấm linh chi

Có tác dụng đặc biệt trong việc giúp tinh thân sảng khoái, cải thiện làn da từ sâu trong tế bào đế làn da khỏe mạnh, sáng đẹp từ bên trong. Chiết xuất từ linh chi chứa rất nhiều thành phần có tác dụng làm đẹp như ergosterin, polysaccha-rit, axit hữu cơ có tác dụng duy trì độ ẩm, giảm các nêp nhăn và làm trắng da.

• Đương quy

Chứa dầu, axit ferulic, polysaccharit và rất nhiều các thành tô đặc biệt như amino vitamin và nguyên tố vi lượng giúp giãn nỡ các mao mạch, thúc đây lưu thông máy. Các loại nước lotion và mặt nạ dưỡng da chứa chiết xuất từ đường quy có tác dụng làm trắng da, giảm các vết khô nứt, loại bỏ các vết đốm, nám, giúp da khỏe mạnh hơn và không hề gây viêm, dị ứng hay lưu lại độc tố trên da.

Đương quy cũng được sử dụng nhiều trong các sản phẩm trị mụn, trị nám, dầu gội, kem đánh răng nhờ có tác dụng làm đen tóc và làm răng chắc khỏe, Ngoài ra đương quy được coi là thành phần không thế thiếu trong các loại thuốc chuyên trị da khỏ, nứt nỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *