Tìm hiểu về gốm sứ Minh Long

Gốm sứ là vật dụng từ lâu đời có mặt trong cuộc sống của chúng ta và trở thành một phần tất yếu hằng ngày. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu gốm sứ từ lâu đời nổi tiếng, nhưng phát triển mạnh mẽ và chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng nhất chính là thương hiệu Gốm sứ minh long – đây có thể được coi là thương hiệu gốm sứ phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã đẹp, trang nhã từ bình dân tới sang trọng mà giá cả lại rất phù hợp với nhiều phân khúc thị trường từ bình dân tới cao cấp. Quen thuộc và xuất hiện trong cuộc sống với tần suất nhiều như vậy, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ về nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu gốm sứ Minh Long. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về thương hiệu gốm sứ này.
 
Sự hình thành của thương hiệu Minh Long
 
Xuất phát từ câu chuyện được người sáng lập ra gốm sứ Minh Long ông Ngọc Minh đã chứng kiến, cành một người đàn ông nghèo lam lũ mưu sinh đi lại rất nhiều lần tới tiệm gốm sứ chỉ để mua từng vật dụng phục vụ cho cuộc sống, cho bữa ăn gia đình như cái chén, cái bát đã khiến ông Ngọc Minh không kìm được xúc động và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm con đường sản xuất ra những sản phẩm tốt nhưng với giá thành rẻ để bất cứ ai như người đàn ông đạp xích lô kia cũng có thể mua được cả bộ đồ sứ để sử dụng. Ông Ngọc Minh đã đi nhiều quốc gia trên thế giới để học hỏi và tìm hiểu công nghệ sản xuất gốm sứ tại những đất nước có truyền thống và công nghệ sản xuất gốm sứ xuất sắc nhất như từ châu Âu tới châu Á để cuối cùng về Việt Nam cho ra đời thương hiệu gốm sứ Minh Long trên thị trường hiện nay với chất lượng tốt và giá thành lại vô cùng phải chăng. Các sản phẩm đa dạng từ bình dân tới cao cấp đều có thể tìm được ở thương hiệu Minh Long.
 
Gốm sứ Minh Long trên thị trường hiện tại
 
Không phụ công lao tâm huyết của người đứng đầu, thương hiệu gốm sứ Minh Long nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra tâm quốc tế mang lại sự tự hào cho hàng Việt Nam vừa khẳng định uy tín với thị trường thế giới với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp, đẹp, đơn giản, mộc mạc như chính con người Việt Nam thuần khiết mà lại vô cùng tốt, an toàn. Các sản phẩm gốm sứ Minh Long đã đáp ứng tốt được với cuộc sống hiện đại, càng ngày càng nhiều công nghệ mới như có thể sử dụng trong lò vi sóng, lò nướng,… nên càng ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người.