Từ trái tim đến trái tim

Từ trái tim đến trái tim .
Lời giới thiệu diễn giả của GĐ Hue Phan đã làm rơi nước mắt của những người tham dự .
“Đứa con đầu lòng của tôi không may mắc chứng tiểu đường bẩm sinh, từ năm 8 tuổi, tôi đã phải chứng kiến đứa con gái của tôi phải chịu đựng nổi đau đớn sau mổi mũi tiêm insulin, tôi và bé đã chảy không biết bao nước mắt cũng chỉ vì 4 chữ: Đường huyết ổn định.
Vừa qua, tôi có lắp máy nước Pi cho gia đình sử dụng, và 1 lần nữa tôi lại chảy nước mắt nhưng lần này là do vui mừng khi nghe con tôi tự hào rằng: Mẹ ơi, sau hơn 1 tuần sử dụng nước Pi, mổi ngày con đo 3 lần và đường huyết con đang rất ổn định.
<>
Đây là lời chia sẻ của chị Phan Thị Kim Huệ GĐ Cty Talaki chuyên KD Phale nhập khẩu địa chỉ tại Q3 TPHCM. Bạn tôi đọc mà khóc nghẹn làm mọi người rất xúc động
Rất vinh dự được nhận chứng nhận chất lượng về hiệu quả của máy tạo nước Pi Biontech của Hue bằng chính đĩa Phale được khắc Laser thật ấn tượng. Và chứng nhận của Cty Đại lý thuế Thanh Hạnh vế hiệu quả khi các nv bị dạ dày sử dụng thường xuyên . Thật thú vị là còn được đón nhận chứng nhận chất lượng khắc trên Mô hình Răng của Bs To Nhi GĐ nha khoa Đức Lộc.


Facebook: https://www.facebook.com/tuyet.tranthibach.73

19 thoughts on “Từ trái tim đến trái tim”

    1. Ông xã em đổ mồ hôi kinh khủng lắm chị em nghĩ là sẽ bị mất nhiều chất dinh dưỡng lắm

    1. Cám ơn Võ Lê Ngọc Diệp . Trách nhiệm của c là làm sao mọi người dùng đúng ; dùng đủ để hiệu quả nhất có thể em ạ.

  1. Tuyet voi! chi co nguoi cam nhan that su moi co the cam dong duoc nhu vay.em nghe ngot ke ma ghi hinh duoc thi quy gia biet may….

    1. Ngot Nguyen và Phạm Thuận được tận mắt chứng kiến nên càng cảm thấy tự tin và yêu quý SP hơn.

    2. Chị ấy sẵn sàng đổi tất cả mọi thứ để chữa hết bệnh cho con mình, tình mẹ thật thiêng liêng, chúc sức khoẻ cho gia đình chị Huệ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *