Bí quyết giảm cân

Những thói quen làm hỏng vóc dáng

Vóc dáng phì nhiêu, làn da đầy mụn làm bạn mất tự tin vào bản thân và nhan sắc của mình. Bạn có biết điều này là do nguyên nhân nào gây ra không? Ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân bạn và chính là nguyên nhân gây nên hai điều trên.

Dưới đây là những sai lầm mà bạn thường mắc phải trong việc ăn uống hàng ngày. Qua đó bạn rút kinh nghiệm cho bản thân mình và thấy được rằng trong bữa ăn hàng ngày cần cắt giảm món gì để làm cho vóc dáng trở nên đẹp và có được làn da lý tưởng.

Đường

Ai cũng biết rằng đồ ngọt là một trong những nguyên nhân khiến cơ thế tăng cân. Tuy nhiên, nó dường như trở thành thói quen ăn uống của số đông. Đã đến lúc bạn nên nhận thức chính xác số lượng đường mình thu nạp vào cơ thể hằng ngay. Đồng thòi, dần dần loại bó đường trong thực đơn. Ví dụ như thay vì chọn sữa chua có đường, bạn nên dùng sữa chua không đưòng, vừa tốt cho sức khóc lại không bị béo,

Mẹo vặt làm đẹp

Hái sản

Hải sản là một loại thực phẩm bô sung rất tốt protein và omega 3, nhưng bên cạnh đó bạn cần biết một số điều khác quan trọng không kém. Hái sản chứa một lượng i-ốt không hề nhỏ, nó sẽ khiến da bạn nổi mụn.

Muối

Muối là thứ gia vị được dùng hàng ngày, nhưng nếu cơ thế trở nên dư thừa muối, bạn sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ. Nhiều muối sẽ dẫn đến chứng đầy hơi và giữ nước, như vậy làm khuôn mặt và đôi mắt của bạn bị sưng húp. Chắc chắn, chẳng ai có thể xinh đẹp nếu bị rai vào tình trạng này.

Tinh bột

Tinh bột là một trong những nguyên nhân khiến cơ thê bạn bị tăng cân. Không chỉ thế, nạp quá nhiều tinh bột vào cơ thể vô tình làm tăng nội tiết tố androgen gây tóc mỏng hoặc mụn trứng cá.

Chất béo

Ăn quá nhiều hoặc quá ít chất béo đều không tốt cho sức khỏe. Nhiều người muốn giảm cân đã loại bỏ việc bô sung chất béo, điều này khiến các tế bào hoạt động không bình thường. Nên thu nạp chất béo bằng những thực phẩm lành mạnh như cá, các loại hạt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *